Khóa Việt-Tiệp - IDE kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả

Khóa Việt-Tiệp - IDE kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả

08/11/2016 | 11:38:50
Với uy tín và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho các sản phẩm của Công ty CP Khoá Việt Tiệp, nhiều đơn vị chưa rõ danh tính đã lợi dụng để sản xuất, phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng dựa trên sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp. 
 
Những loại mặt hàng tinh vi đó đang xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường với giá bán rẻ hơn nhưng lại có tem, bao bì, hình dáng gần giống với sản phẩm của Công ty sản xuất. Điều này không những làm giảm uy tín, thương hiệu của Khoá Việt-Tiệp, của các cừa hàng, đại lý mà còn giảm niềm tin của khách hàng đối với Công ty và không đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng bởi họ sẽ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí bị hỏng, gỉ trong sau một thời gian ngắn sử dụng.
 
 
 
 
 
Khoá Việt-Tiệp - IDE cùng đội QLTT đang kiểm tra sản phẩm tại một số cửa hàng tại huyện Phú Xuyên, Thường Tín và Thạch Thất
 
Tại các cửa hàng, hàng giả có tên gọi là: “Khoá đấm Việt-Tiệp loại 2” hay “Khoá đấm Việt-Tiệp loại rẻ”, và sản phẩm của công ty đang bị làm giả chính là “Mẫu khoá Tay nắm tròn 04206”
 
 
 
Những sản phẩm được làm giả khá tinh vi dễ làm khách hàng nhầm lẫn
 
Vì vậy, để đảm bảo lợi ích của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Công ty CP Khoá Việt-Tiệp cùng với các cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra tại các đại lí, cửa hàng phân phối, nếu phát hiện hàng giả kém chất lượng sẽ thu giữ, xử lí và chấm dứt hợp đồng đại lý. Ngoài ra, Công ty cũng đưa một số cách phân biệt khoá thật – khoá giả để khách hàng chủ động phòng tránh việc sử dụng hàng giả thông qua một số đặc điểm của sản phẩm khoá Tay nắm tròn 04206 như: hai khâu chắn chốt hãm tay nắm, núm khoá tay nắm bên trong, tay nắm khoá, răng chìa khoá, và tem xác thực. Để giúp khách hàng dễ hình dung, Khoá Việt-Tiệp đã mô tả kĩ đặc điểm của hàng giả - hàng thật giúp khách hàng dễ phân biệt qua bảng phân biệt dưới đây:
 
 
 
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, các đại lý và cửa hàng để công cuộc phòng chống hàng giả thành công và đảm bảo lợi ích của khách hàng được sử dụng sản phẩm chính hãng cũng như đảm bảo uy tín kinh doanh của Công ty.

Các tin khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín