TẢI ỨNG DỤNG
iOS
Android
WindowsPhone
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHECKVN

Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ nhằm phát triển bền vững doanh nghiệp nhỏ và vừa, do Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thành lập theo Quyết định số 225/QĐ-BTV ngày 22 tháng 8 năm 2013. Giấy phép hoạt động khoa học công nghệ số B-05/2014/ĐK-KHCN.

IDE có các chức năng nghiên cứu ứng dụng nhằm phát triển bền vững doanh nghiệp nhỏ và vừa, dịch vụ tư vấn, chuyển giao công nghệ, tham gia đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, thông tin khoa học công nghệ, tổ chức hội nghị hội thảo khoa học chuyên ngành, hợp tác trong nước và quốc tế nhằm phát triển bền vững khối doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Hệ thống sản phẩm công nghệ và các công trình nghiên cứu của IDE mang lại những giá trị cốt lõi và hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp, đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, bảo vệ thương hiệu sản phẩm, bảo vệ quyền lợi của nhà xuất chân chính và người tiêu dùng, hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập và phát triển.

IDE

CƠ SỞ PHÁP LÝ
Triển khai thực hiện kế hoạch số 99/KH-MTTW-BCĐTWCVĐ của ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; thực hiện nhiệm vụ Thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam gắn với Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (tên viết tắt là IDE) được giao tổ chức thực hiện Chương trình “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc, trên cơ sở kết quả sáng chế “Quy trình xác thực chống hàng giả” của IDE.
TIN TỨC
THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT 
"Bùa hộ mệnh” chống hàng giả hữu ích cho nhà nông

(THPL) - Các chế phẩm sinh học và tem xác thực chống hàng giả đã được áp dụng nhiều trong trồng trọt. Tuy nhiên, với các hộ trồng trọt nhỏ lẻ thì việc sử dụng chế phẩm sinh học và tem xác thực chống hàng giả vẫn là một điều xa lạ.

VTV1 
Tài chính kinh doanh VTV1 - Trưa 02 11 2015 - Công bố sáng chế "Quy trình xác thực chống hàng giả"

Tài chính kinh doanh VTV1 - Trưa 02 11 2015 - Công bố sáng chế "Quy trình xác thực chống hàng giả"

DOANH NGHIỆP VIỆT NAM 
“Quy trình xác thực chống hàng giả” nhận thưởng Sáng tạo KH&CN năm 2015

(DNVN) - Tối ngày 16/5/2016 “Lễ tổng kết và trao giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam”, giải thưởng WIPO năm 2015 đã được tổ chức trang trọng tại nhà hát lớn TP. Hà Nội.

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín