300 gian hàng tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

300 gian hàng tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

14/09/2016 | 10:48:43
VOV.VN -Hội chợ giới thiệu với người tiêu dùng các sản phẩm Việt Nam, các đặc sản vùng miền và các sản phẩm truyền thống của các địa phương trên toàn quốc.

Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và sản phẩm truyền thống năm 2014” vừa khai mạc sáng nay (11/10) tại Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội). Hội chợ do Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức. Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; ông Vũ Huy Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương tham dự buổi lễ.

 

 300 gian hang tham gia hoi cho hang viet nam chat luong cao hinh 0
Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và sản phẩm truyền thống năm 2014 được khởi động từ tháng 7/2014 với một chuỗi hoạt động nhiều ý nghĩa và đỉnh cao là hội chợ được tổ chức với quy mô khoảng 300 gian hàng, giới thiệu với người tiêu dùng các sản phẩm Việt Nam, các đặc sản vùng miền và các sản phẩm truyền thống của các địa phương trên toàn quốc.

 

Trong dịp diễn ra Hội chợ từ 10-13/10, tại Thiên đường Bảo Sơn cũng diễn ra các hoạt động như: các hoạt động văn hóa văn nghệ; các cuộc hội thảo về giải pháp tiếp cận khách hàng qua truyền thông số, quy trình quản trị và nâng cao chất lượng sản phẩm; cuộc thi doanh nhân tài sắc; giao lưu “Kết nối thị trường – Kết nối giữa nhà sản xuất và các nhà phân phối”...

Đặc biệt, vào ngày 12/10 sẽ có chương trình “Tự hào doanh nhân Việt Nam” trên truyền hình trực tiếp trên VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam nhân kỷ niệm 69 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới công thương, 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Trong chương trình có trao bảng vàng vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất kinh doanh, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội; trao quà bằng vật chất và hiện vật từ cuộc vận động Doanh nghiệp Doanh nhân Tri ân Tổ quốc của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho đồng bào và chiến sỹ Trường Sa - Hoàng Sa.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ tuyên truyền phương thức hàng đổi hàng và thu thập các nhu cầu trao đổi hàng hóa trực tiếp từ doanh nghiệp tham gia Hội chợ…

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội chợ:

 

 300 gian hang tham gia hoi cho hang viet nam chat luong cao hinh 1Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân và đại diện các bộ, ngành cắt băng khai mạc triển lãm

 

 300 gian hang tham gia hoi cho hang viet nam chat luong cao hinh 2
 
 300 gian hang tham gia hoi cho hang viet nam chat luong cao hinh 3Các đại biểu đi tham quan các gian hàng
 300 gian hang tham gia hoi cho hang viet nam chat luong cao hinh 4
 300 gian hang tham gia hoi cho hang viet nam chat luong cao hinh 5

Các tin khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín