“Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và các sản phẩm truyền thống năm 2014”

“Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và các sản phẩm truyền thống năm 2014”

14/09/2016 | 10:45:37
(Suntravel) - Từ ngày 10-13/10/2014, “Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và các sản phẩm truyền thống năm 2014” do Suntravel đồng phối hợp tổ chức với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.
Hội chợ được tổ chức theo kế hoạch của Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động trong giai đoạn 2014 – 2020.
 
“Suntravel tự hào khi đã góp phần làm nên thành công của Hội chợ tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và các sản phẩm truyền thống năm 2014. Chắc chắn, sự thành công này sẽ được tiếp nối trong Hội chợ truyền thống các năm tiếp theo.” – bà Phạm Thị Hằng, Giám đốc Công ty SUNTRAVEL chia sẻ. SUNTRAVEL đã vinh dự nhận được Hoa và Chứng nhận từ Ban tổ chức cho những đóng góp vào thành công chung của Hội chợ.
 
Hội chợ lần này đã được tổ chức với quy mô gần 300 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm đặc sản vùng miền và sản phẩm truyền thống nhằm tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam. Tại đây, các hoạt động: Hội thảo “Sinh viên lập nghiệp, đổi mới sáng tạo” với sự tham gia của Trung ương Đoàn TNCS Hồ chí Minh với 2.000 sinh viên đến từ các trường đại học; biểu diễn nghệ thuật truyền thống, lễ hội đường phố, nhạc dân tộc, nhảy hiphop, xiếc ảo thuật… đã được sổi nổi diễn ra.
 
Lễ Khai mạc hội chợ được diễn ra vào tối ngày 11/10 với sự tham gia của Ban chỉ đạo T.Ư Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cùng các đại biểu đến từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và công chúng tham gia.
 
Tối 12/10, đêm vinh danh nghệ thuật “Tự hào doanh nhân Việt Nam” kỷ niệm 69 năm Ngày Bác Hồ gửi thư cho giới công thương, 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam… cũng đã diễn ra thành công và được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.
 
Trước đó, Ban tổ chức đã thực hiện hành trình Doanh nghiệp Doanh nhân tri ân Tổ quốc - Kết nối doanh nhân tiếp lửa truyền thống. Đoàn khởi hành từ Hà Nội đi Quảng Trị thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, vận động gây quỹ Doanh nghiệp Doanh nhân tri ân Tổ quốc để xây dựng đền thờ và tượng đài “Mãi mãi tuổi hai mươi” tại nghĩa trang; Phát động phong trào gây quỹ ủng hộ cho các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn TP Hà Nội và ủng hộ ngư dân bám biển, đồng bào và chiến sĩ Trường Sa.
 
Một số hình ảnh tại Hội chợ:
 
Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc hội chợ
 
Các đồng chí lãnh đạo đi thăm các gian hàng trong hội chợ
 
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đi thăm một gian hàng tại hội chợ
 
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại Lễ Tôn vinh
 
TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
 
Trao bằng vàng vinh danh cho doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam
 
Một số hình ảnh khác trong khuôn khổ Hội chợ:
 
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín