Diễn đàn Doanh nghiệp nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Thái Lan (1976 – 2016)

Diễn đàn Doanh nghiệp nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Thái Lan (1976 – 2016)

14/09/2016 | 10:54:17
150 doanh nhân Thái Lan và 100 doanh nhân đại diện cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam tham dự diễn đàn.
Khai mở tiềm năng, tăng cường liên kết nhằm tận dụng cơ hội từ APTA là chủ đề chính được trên 300 doanh nhân hai nước Việt Nam và Thái Lan thảo luận trong diễn đàn doanh nghiệp nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thái Lan tại Khách sạn Cetara Grand, bangkok, Thái Lan chiều ngày 11/8/2016.

Quảng cảnh Diễn đàn Doanh nghiệp nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Thái Lan.

Diễn đàn do Bộ Công Thương Việt Nam trủ trì, Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, Hội đồng Doanh nhân Thái Việt và Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển – Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp tổ chức thực hiện.

Tham dự diễn đàn về phía Bộ Công thương Việt Nam có:

- Ông Nguyễn Cẩm Tú - Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam, đơn vị chủ trì diễn đàn

- Ông Nguyễn Thanh Hải – Đại diện Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan

- Ông Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam.

- Bà Phạm Thị Lý – Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt Nam, đơn vị phối hợp thực hiện và là đầu mối các doanh nghiệp Việt Nam

Đoàn Đại biểu tham dự DIễn đàn

Đại diện phía Thái Lan tham dự chương trình có:

- Ông Sanan Augubolkul - Chủ tịch Hội đồng doanh nhân Thái Lan – Việt Nam, đơn vị đồng tổ chức Diễn đàn

- Bà Malee Choklumlerd - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại quốc tế Thái Lan

- Ngài Stanley - Giám đốc Hội đồng doanh nhân Thái Lan Việt Nam

- Ngài Rakesh Singh - Tổng thư ký Hội đồng doanh nhân Thái Lan – Việt Nam

150 doanh nhân Thái Lan và 100 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam,  Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam tham dự diễn đàn.

Các diễn giả tới tham dự Diễn đàn đều đánh giá cao tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan trong 40 năm vừa qua, coi đó là tiền đề để hai nước cùng nhau tiếp tục phát triển trên con đường hội nhập.

Là đơn vị đầu mối của chương trình phía Việt Nam, trực tiếp tổ chức các doanh nghiệp tham dự hội chợ, Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển -  Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đưa sang tham dự hội chợ 40 mặt hàng của các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; 100 doanh nhân tham dự Diễn đàn.

 

 

Trong phần matching kết nối trực tiếp nhu cầu của doanh nhân hai nước, nhiều doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam đã hoàn thành giao dịch ngay tại Diễn đàn. Đại học Thương Mại Thái Lan đã kết nối trực tiếp với Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển trong việc đưa doanh nghiệp và sinh viên Thái Lan sang thăm Việt Nam trong thời gian tới.

Là đơn vị tài trợ và phối hợp thực hiện, Tập đoàn Centran World đã lựa chọn được nhiều mặt hàng tham dự Hội chợ và Diễn đàn để đưa vào phân phối trong hệ thống của Centran World.

Trao đổi tại Diễn đàn, bà Phạm Thị Lý cho biết đây là một trong những hoạt động của Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển – Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa hội nhập và phát triển.

Các tin khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín