Bánh dẻo thập cẩm

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Bánh dẻo thập cẩm

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Cơ sở sản xuất kinh doanh bánh trung thu bánh mứt kẹo Tuyết Lan
Địa chỉ Số 197 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại
Website
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Bánh dẻo thập cẩm
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM BÁNH DẺO NHÂN THẬP CẨM TUYẾT LAN

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm bánh lâu đời trên phố Hàng Đường, bà Lan từ nhỏ đã được tiếp xúc với những chiếc bánh thơm ngon do bố mẹ bà làm ra. Mỗi mùa trung thu đến, căn nhà nhỏ của gia đình bà lại tràn ngập hương vị ngọt ngào của bánh dẻo, bánh nướng. Nhìn bố mẹ làm việc, bà Lan đã học được những bí quyết, kỹ thuật và tình yêu đối với nghề làm bánh. 

Khi trưởng thành và lấy chồng về phố Thụy Khuê, bà Lan vẫn không rời xa nghề làm bánh. Hai vợ chồng bà vẫn tiếp tục về làm nghề cùng gia đình, giúp bố mẹ trong công việc sản xuất bánh trung thu. Những kỹ thuật làm bánh truyền thống, từ việc chọn nguyên liệu, trộn nhân đến việc tạo hình bánh, đều được bà Lan học hỏi và tiếp thu từ bố mẹ mình. Với đôi tay khéo léo và tình yêu với nghề, bà đã dần trở thành một người thợ làm bánh tài ba, tiếp nối và phát triển nghề truyền thống của gia đình. 

Thời gian trôi qua, bố mẹ bà dần già yếu và không còn đủ sức khỏe để duy trì công việc như trước. Nhận thấy kỹ thuật khéo léo và tình yêu với nghề của con gái, từ năm 2009 bố bà đã quyết định chuyển nhượng lại toàn bộ máy móc, dụng cụ làm bánh cho bà Lan, để bà có thể mang về nhà chồng và tiếp tục phát triển nghề. Với sự hỗ trợ từ chồng và gia đình nhỏ của mình cùng với tâm huyết và tình yêu nghề, bà Lan đã không ngừng cải tiến và phát triển công thức làm bánh trung thu nhân thập cẩm truyền thống. Bà Lan kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và những phương pháp hiện đại để tạo ra những chiếc bánh trung thu ngon, đẹp mắt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của cơ sở Tuyết Lan chính là bánh dẻo nhân thập cẩm. Mỗi chiếc bánh là kết tinh của sự tỉ mỉ, cẩn thận và kinh nghiệm lâu năm. Nhân bánh thập cẩm được làm từ nhiều loại nguyên liệu tươi ngon, được chọn lọc kỹ càng, tạo nên hương vị độc đáo, hài hòa. Vỏ bánh dẻo mềm, trắng ngần, ôm trọn lấy lớp nhân bên trong, tạo nên hương vị độc đáo khó quên cho người thưởng thức. 

Với tình yêu nghề và tâm huyết, bà Lan luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Mỗi mùa trung thu, cơ sở Tuyết Lan lại bận rộn với những đơn hàng từ khắp nơi đổ về. Bánh trung thu Tuyết Lan không chỉ là một món ăn ngon, mà còn là một phần kỷ niệm, một câu chuyện gia đình được gìn giữ và truyền lại qua từng chiếc bánh.

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín