BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ TRÀ HOA VÀNG
Được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, Hoa Trà vàng (Camellia Chrysantha) có công dụng lớn trong việc ngăn chặn sự phát triển của các khối u do trong thành phần có hoạt chất EGCG cao hơn 200 lần so với vitamin E. Hoa trà vàng giúp ức chế sự tụ tập của tiểu cầu, chống lại sự hình thành huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu. Giải độc gan và thận, ngăn ngừa xơ vữa động mạch máu, hạ huyết áp. Ngoài ra, Hoa Trà vàng còn hỗ trợ làm hưng phấn thần kinh, lợi tiểu, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh và kéo dài tuổi thọ. Trong tự nhiên, loại hoa này được trồng chủ yếu ở Quảng Ninh, Tam Đảo và được biết đến dưới dạng trà hãm nước.
✅ DBFOOD là đơn vị đầu tiên kết hợp Hoa Trà vàng và bột gạo lứt hữu cơ cùng các loại hạt. Đem đến một sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời cho người cao huyết áp, tiểu đường.
✅ Bên cạnh lợi ích hạn chế khối u vượt trội của Hoa Trà vàng. Bột sữa gạo lứt hữu cơ còn đặc biệt tốt cho người bệnh tiểu đường do gạo lứt có thành phần giàu chất xơ tự nhiên, cùng hàm lượng lớn magie giúp kích thích tuyến tụy sản xuất thêm insulin.
✅ Các vitamin B6, vitamin E và khoáng chất Gamma oryzanol, Phytosterol, Magie, Mangan, Phốt pho, Inositol, Kẽm, Canxi có trong màng cùi gạo lứt giúp xương chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa xương và làm đẹp da.
✅ Hơn 120 chất kháng oxy hóa trong màng cùi gạo lứt cũng giúp cơ thể ngăn ngừa được các gốc tự do, giảm thiểu cholesterol xấu, bảo vệ hệ tim mạch. Vì vậy, Bột sữa gạo lứt hữu cơ Trà hoa vàng là món quà tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.
CAM KẾT: 100% GẠO ĐƯỢC CHẾ BIẾN TRONG VÒNG 03 NGÀY KỂ TỪ KHI XAY XÁT
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG HƯƠNG LIỆU, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU CÔNG NGHIỆP
- KHÔNG CHẤT CHỐNG VÓN, ĐƯỜNG HÓA HỌC
Chủng vị: Không đường. Vị ngọt tự nhiên từ gạo lứt.
Quy cách đóng gói: Lon 400g tương đương 15 ly sữa.
Đối tượng sử dụng: Đặc biệt phù hợp với người bệnh tiểu đường, người giảm cân, người tập thể thao hoặc người bệnh sau phẫu thuật. Trẻ em trên 36 tháng tuổi. Do sản phẩm không chứa chất chống vón, người sử dụng cần lưu ý cách pha sữa để hạn chế vón cục.
Cách pha chế:Cho 1 gói bột sữa với một ít nước nguội sao cho nước vừa ngập bột (khoảng 25ml nước nguội) và khuấy đều đến khi bột quyện đặc, cho thêm 200ml nước (lượt nước sau có thể cho nước nóng hoặc nguội) và tiếp tục khuấy để bột tan hoàn toàn (Có thể thêm đá uống lạnh). Mỗi gói bột 25g tương ứng với 01 bữa ăn nhẹ, nên ăn bổ sung hoa quả, rau củ.
Bảo quản: Nơi khô ráo