BỘT SỮA GẠO LỨT HỮU CƠ DBFOOD - NANO CURCUMIN ❤️
Cấu tạo của hạt gạo gồm 3 phần chính: Vỏ trấu, màng cám và hạt gạo trắng
Khi xát thóc ta chỉ tách đi phần trấu và giữ nguyên màng cám bên ngoài gọi là gạo lứt. Lớp cám này dù rất mỏng, chỉ khoảng 7–15% hạt gạo nhưng lại chiếm đến khoảng 65% thành phần dinh dưỡng của gạo lứt nên Màng gạo lứt được coi là siêu thực phẩm.
✅ Nano curcumin có khả năng ức chế 65 chủng vi khuẩn HP với cơ chế hoạt động hoàn toàn khác so với kháng sinh. Hoạt chất còn này làm giảm các yếu tố gây hại cho bao tử và thúc đẩy sự sản sinh của lớp bảo vệ niêm mạc dạ dày.
✅ Tinh bột kháng là loại tinh bột không thể tiêu hoá trong ruột non, tạo ra các axit béo chuỗi ngắn có lợi cho đường ruột. Gạo lứt hữu cơ giàu chất xơ, kết hợp cùng tinh bột kháng hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá và làm sạch ruột.
✅ Hàm lượng chất xơ trong tinh chất gạo lứt 20-25g/100g, tạo cảm giác no, giúp cho việc kiểm soát cân nặng, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi hoạt động để bảo vệ đường ruột, cùng hàm lượng lớn Magie giúp kích thích tuyến tụy sản xuất thêm insulin tự nhiên, đặc biệt tốt cho người bệnh tiểu đường.
✅ Hàm lượng Canxi, Photpho, Kẽm và khoáng chất Gamma oryzanol, Phytosterol có trong gạo lứt giúp tái tạo cấu trúc xương, kết hợp cùng IP6 chuyển hóa canxi hài hòa và đưa canxi vào đúng hệ xương khớp, cải thiện các chứng bệnh xương khớp.
✅ Gạo lứt hữu cơ kết hợp hạt ngũ cốc và nano curcumin chứa hơn 120 chất kháng oxy hoá, tăng khả năng miễn dịch ở các bệnh nhân ung thư. Tinh bột kháng từ chuối xanh giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, hỗ trợ tốt cho người bệnh tiểu đường.
🌾 Gạo lứt hữu cơ giống DT39, canh tác và thu hoạch theo quy trình Organic không phân hóa học, không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật.
CAM KẾT: 100% GẠO ĐƯỢC CHẾ BIẾN TRONG VÒNG 03 NGÀY KỂ TỪ KHI XAY XÁT
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG HƯƠNG LIỆU, KHÔNG CHẤT TẠO MÀU CÔNG NGHIỆP
- KHÔNG CHẤT CHỐNG VÓN, ĐƯỜNG HÓA HỌC
Chủng vị: Không đường. Vị ngọt tự nhiên từ gạo lứt.
Quy cách đóng gói: Lon 400g tương đương 15 ly sữa.
Cách pha chế: Pha 03 muỗng gạt với 25ml nước sôi để nguội và khuấy đều đến khi bột quyện đặc như bột ăn dặm em bé, cho thêm 200ml nước (nước ấm dưới 60 độ) và tiếp tục khuấy để bột tan hoàn toàn (Có thể thêm đá uống lạnh)
Bảo quản: Nơi khô ráo. Tránh ánh nắng trực tiếp
NSX, HSD: Xem trên bao bì