Xuân Đào Mỹ

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Xuân Đào Mỹ

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
Tên sản phẩm Xuân Đào Mỹ
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/

2. Giống và chủng loại

- Xuân đào được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau đó chúng được trồng rộng rãi sang châu Âu và Ba Tư vào thế kỷ 16, và gần đây đã được trồng nhiều ở Bắc Mỹ. Trái Xuân đào Mỹ đều được thu hoạch bằng tay của những người hái có kinh nghiệm để quả giữ nguyên được độ tươi ngon, không bị trầy xước, bầm dập.

- Cũng giống như đào, anh đào, và mận, quả xuân đào là một thành viên của gia đình hoa hồng. Xuân đào Mỹ có rất nhiều giống, nhưng chủ yếu chỉ có hai loại chính đó là Clingstone và Freestone.

- Xuân đào Mỹ là một trái cây có màu da đỏ tươi xen lẫn nền vàng kem sáng bóng, bên trong mềm mại ngọt ngào, hương thơm tuyệt vời. .

3. Xuất xứ và mùa vụ

Ở Okanagan công việc thu hoạch diễn ra trong suốt tháng Bảy và tháng Tám, trong khi đó tại Nam Mỹ từ tháng Mười đến tháng Ba. Sau đó là Xuân đào tại khu vực Bắc Mỹ, chủ yếu đến từ California.

4.Thông tin dinh dưỡng

Xuân đào là nguồn cung cấp vitamin A và potassium dồi dàoXuân đào có chứa chất chống oxy hóa bao gồm vitamin C, carotenoids, và bioflavinoids và cung cấp dinh dưỡng thực vật bao gồm lycopene và anthocyanin. Một trái xuân đào cung cấp được 20% nhu cầu vitamin A và C mà cơ thể cần trong một ngày.

- Năng lượng: 67 Calo
- Protein: 1.32g
- Carbohydrate: 16g
- Total Fat: 0.63g
- Fibre: 2.2g
- Vitamin A (1.000 IU)
- Vitamin C (7.3mg)

- Ăn Xuân Đào rất tốt cho tim mạch, phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, làm đẹp da. Ngoài ra, quả Xuân Đào có tác dụng nhuận tràng, hoạt huyết, hạ huyết áp, chữa chứng khó thở, ho ra đờm, tiêu ứ. Chủ yếu sử dụng để điều trị chứng táo bón, ho, khô miệng, khô lưỡi...

5.Bảo quản và sử dụng

- Xuân đào sẽ giòn khi trái chưa chín, để đẩy nhanh quá trình chín ta nên đặt xuân đào trong một túi giấy và lưu trữ một cách lỏng lẻo ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp trong 2-3 ngày. Khi chín, nên để Xuân đào vào tủ lạnh trong túi nilon, nên ăn Xuân đào tốt nhất trong vòng một tuần.

- Chỉ nên rửa Xuân đào dưới vòi nước lạnh trước khi sử dụng. 

- Đây là một món bổ sung tuyệt vời cho món salad trái cây và cho những người thích làm bánh ngọt, bánh mì, nước sốt, và các món thịt.
- Xuân đào cũng được lựa chọn như là bữa ăn nhẹ. Nên cắt l
át ăn cùng bánh kếp, bánh mì hoặc cắt miếng vuông nhỏ khi ăn cùng kem, sữa chua, bánh trái cây hỗn hợp.


Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm


Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín