Táo Gala Mỹ

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Táo Gala Mỹ

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Táo Gala Mỹ
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/

2. Giống và chủng loại

Táo Gala có 2 loại chính là Royal Gala và Pale Gala.Táo Gala có nguồn gốc Newzealand du nhập vào Mỹ năm 1965. Những sọc hồng cam trên nền vàng là những dấu hiệu để nhận biết loại táo ngọt và đầy hương vị này.

3. Xuất xứ và mùa vụ

- Mỹ, tiểu bang Washington là vùng trồng nhiều táo nhất.
- Ðất đai ở Tiểu bang Washington rất màu mỡ nhờ tro dung nham núi lửa. Một năm trung bình có hơn 300 ngày nắng. Khí hậu khô và nóng nên rất ít gặp các vấn đề về côn trùng và dịch bệnh. Ở đây có một hệ thống tưới tiêu rộng khắp và nguồn cung cấp nước dồi dào từ sông Columbia và vùng núi Cascade. Nên rất thuận lợi cho việc trồng táo.

- Táo Gala bắt đầu được thu hoạch vào giữa tháng 8 và kéo dài đến đầu tháng 9. Gala được bán trên thị trường từ tháng 9 đến tháng 5 năm sau.

4.Thông tin dinh dưỡng

- Táo Gala cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.

- Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
- Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
- Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
- Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. - - Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

5.Bảo quản và sử dụng

- Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

- Các trường hợp cần lưu ý:

+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.

6.Qúa trình thu hoạch và đóng gói

- Trong chuyến đi công tác dài ngày vừa qua, đoàn chuyên gia Kleverfruits có dịp ghé thăm cơ sở sản xuất và đóng gói táo hàng đầu miền tây Washington.
- Hầu hết các vùng trồng táo ở tiểu bang Washington đều nằm dọc theo các con sông lớn. Diện tích trung bình của một trang trại trồng táo vào khoảng 100 mẫu, nhưng cũng có một vài trang trại có diện tích lên đến 3.000 mẫu. Ðất đai ở Tiểu bang Washington rất màu mỡ nhờ tro dung nham núi lửa, cùng với khí hậu khô nóng nên cây táo gặp rất ít dịch bệnh. Ngoài ra họ còn trồng những cây táo mục tiêu theo khoảng cách nhất định có tác dụng thụ phấn chéo, đảm bảo năng suất vụ mùa.
 

- Các trang trại có khoảng hơn 300 công nhân làm việc quanh năm. Trong mùa thu hoạch, họ thuê thêm khoảng 35 ngàn đến 45 ngàn công nhân thời vụ để hái táo. Công việc này khá vất vả, do vừa phải di chuyển thang vừa phải đeo túi táo trước ngực với trọng lượng từ 15-20kg. Nếu táo bị xước hay dập nhiều, họ chỉ nhận được tiền công từ 11 -12 đô/giờ mà không được nhận thêm tiền thưởng.

- Sau khi thu hoạch, táo được chuyển tới từng bin đã được gắn mã vạch để xác định ngày, giờ hái, vườn hái, người hái. Các mã vạch này sẽ chung cho tất cả các công đoạn đóng gói và tới cả khi xuất bán, chính vì vậy, rất dễ dàng để truy xuất nguồn gốc của từng trái táo. Sau đó tùy theo nhu cầu,  nhà  sản xuất sẽ chuyển đến khu phân loại và đóng gói để bán ngay hoặc được cất trong kho dự trữ.


Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm


Video giới thiệu về sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín