Táo Fuji Hàn quốc

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Táo Fuji Hàn quốc

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Táo Fuji Hàn quốc
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/

2. Giống và chủng loại

- Táo là loại cây ưa khí hậu khô, nóng và ít côn trùng và dịch bệnh. Táo Fuji là giống táo được lai chéo giữa hai giống táo Mỹ (Red Delicious) và giống Virginia Ralls Genet bởi những chuyên gia cây trồng tại Trạm nghiên cứu Tohoku thuộc thị trấn Fujisaki, Aomori, Nhật Bản vào những năm 1930. Người ta thường tin rằng táo Fuji được đặt tên theo hình tượng ngọn núi Phú Sĩ. Nhưng thực ra đó là một thị trấn nhỏ ở quận Aomori, nơi nó được trồng vào những năm 1930. 

- Táo ở Hàn Quốc dường như có quanh năm. Ở đất nước này chỉ có 1 loại táo nên rất dễ để nhận biết chúng. Táo ở đây có vỏ màu đỏ có nhiều vệt sọc rất đẹp mắt, vị ngọt sắc (hàm lượng đường trong táo khoảng 12~ 14 Brix), độ giòn cao. 

- Táo Fuji đóng gói thành từng quả lần đầu tiên được Klever Fruits nhập khẩu về Việt Nam có hình dáng bắt mắt, và tiện lợi với những ai có nhu cầu ăn mua lẻ ăn tại chỗ hoặc đi du lịch. Chỉ cần bóc túi vỏ bọc ra là ta có thể thưởng thức luôn được trái táo Fuji tuyệt vời đến từ xứ sở kim chi.

3. Xuất xứ và mùa vụ

- Táo Fuji Hàn Quốc: Hàn Quốc

- Jeonbuk là tỉnh duy nhất của Hàn Quốc có khí hậu và điều kiện thích hợp để trồng Táo Fuji và đây cũng là tỉnh có diện tích trồng Táo lớn nhất Hàn Quốc.

4.Thông tin dinh dưỡng

- Táo Fuji cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
- Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
- Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
- Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
- Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

5.Bảo quản và sử dụng

Táo Fuji giữ được các tính chất khi nướng và thường được dùng làm bánh, ăn sống hay sử dụng trong các món rau trộn. Để táo không bị thâm, ta cắt táo rồi chà qua nước chanh muối.

- Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
- Các trường hợp cần lưu ý:
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn.


Hình ảnh giới thiệu sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín