Tên sản phẩm |
Vải lai chín sớm Phù Cừ |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
4 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Hợp tác xã nông nghiệp Thắng Lợi xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Nguồn gốc:
+ Là cây giống bản địa được trồng chủ Yếu ở huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
+ Chủyếu ở các xã phía nam của huyện như Tam Đa, Minh Tiến, Tống Trân,
TiênTiến
+ Nhãn hiệu “Vải lai chín sớm Phù
Cừ” đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền năm 2016
- Diện tích và sản lượng:
+ Tổng diện tích vải lai chín sớm có
750 ha trong toàn huyện tính đến năm 2019
+ Sản lượng đạt từ 8000-9500 tấn/năm
- Trồng và chăm sóc:
+ Theo tiêu chuẩn VietGap
+ Đảm bảo sức khỏe người tiêu
dùng
+ Truy xuất nguồn gốc rõ ràng
- Chỉ tiêu chất lượng
TT
|
Tên chỉ tiêu
|
Mức chất lượng
|
1
|
Hàm lượng chất rắn hòa tan(0Bx)
|
20
|
2
|
Hàm lượng acid hữu cơ tổng số (%CT)
|
0,37
|
3
|
Hàm lượng nước
|
85,14
|
4
|
Hàm lượng Vitamin C (mg%CT)
|
32,15
|
5
|
Hàm lượng đường hữu cơ tổng số (%CT)
|
12,56
|
6
|
Hàm lượng cellulose (%CT)
|
1,41
|
7
|
Hàm lượng protein (%CT)
|
0.7
|
8
|
Asen (mg/kg)
|
<0,01
|
9
|
Cadimi (mg/kg)
|
<0,01
|
10
|
Chì (mg/kg)
|
<0,01
|
11
|
Metalaxyl (µg/kg)
|
<0,01
|
12
|
Mancozeb (µg/kg)
|
<0,01
|
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm