Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ Úc
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Đặc điểm
Nho Giọt trăng ngọt ngào hay còn có cái
tên dân dã là nho ngón tay, đây là loại nho không hạt cao cấp của
Úc, quả thuôn dài như hình dáng ngón tay, vỏ mỏng, màu đen sẫm, bên
ngoài còn lớp phấn tự nhiên, không hạt và vô cùng ngọt.
Xuất hiện từ năm 1996, Nho Giọt trăng
ngọt ngào được phát hiện ra qua hàng loạt các thí nghiệm tìm ra giống
Nho mới giữa một nhà trồng Nho lâu đời ở California và International
Fruit Genetics. Với hình dáng lạ mắt và hương vị hoàn hảo, Nho Giọt
trăng ngọt ngào nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới, thậm chí
sản lượng sản xuất còn không đủ để đáp ứng nhu cầu.
3. Xuất xứ và mùa vụ
• Xuất xứ: Úc
• Mùa vụ: Nho Giọt trăng ngọt ngào - Nho Úc bắt đầu vào tháng 2 hàng năm và kết thúc vào cuối tháng 3
4. Thông tin dinh dưỡng
Nho Giọt trăng ngọt ngào cung cấp nhiều
chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất
tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Vỏ Nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa,
có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ Nho phong phú
hơn trong thịt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ
huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của
cơ thể.
Việc ăn Nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối
với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao,
viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.
5. Lưu ý bảo quản và sử dụng
- Nho Giọt trăng ngọt ngào không tăng
độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này
Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái.
- Cách bảo quản nho tốt nhất: để Nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở
nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả
Nho. Chỉ nên rửa Nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.