Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Giống và chủng loại
- Nho đỏ không hạt Nam Phi thuộc giống Crimson, nho có màu đỏ hồng, lớp phấn trắng mỏng bao phủ bên ngoài. Quả nho hơi thuôn hay có hình bầu dục, vỏ mỏng, giòn, mọng nước và vị ngọt mát. Chùm nho đỏ Nam Phi rất sai, cứng quả và chắc thịt.
3. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Nam Phi
- Mùa Vụ: Mùa hè và đầu mùa đông
4.Thông tin dinh dưỡng
- Nho đỏ không hạt Nam Phi nói riêng và các loại nho nhập khẩu tại Klever Fruits nói chung đều là loại trái cây bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Nho đỏ Nam phi rất giàu chất chống oxy hóa và Vitamin C
Lợi ích khi ăn nho:
- Chữa bệnh hen suyễn
- Điều trị táo bón: Nho chứa cellulose, axit hữu cơ và đường có tác dụng nhuận tràng giúp điều trị táo bón, đồng thời giảm chứng khó tiêu, rối loạn tiêu hóa
- Chữa chứng đau nửa đầu: Hãy uống nước nho ép chín vào mỗi buổi sáng hàng ngày
- Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giảm các cơn đau và hiện tượng đánh trống ngực
- Tránh mệt mỏi: Nho đen không hạt Adora chứa hàm lượng sắt cao, vì vậy uống nước ép nho sau một buổi tập luyện hoặc khi mệt mỏi sẽ giúp bạn tránh mệt mỏi.
- Cải thiện thị lực, đặc biệt đối với người già, tầm nhìn bị hạn chế. Hãy ăn 3 khẩu phần nho hàng ngày, nguy cơ thoái hóa điểm vàng sẽ giảm tới 36%.
- Làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư: Axit caffeic và bioflavonoids có trong nho giúp làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư và cũng giúp tiêu diệt chúng
- Chống virus – tăng cường hệ miễn dịch: Trong nho có đặc tính kháng khuẩn, bởi vậy ăn nho sẽ góp phần ngăn ngừa virus và khối u phát triển
- Làm chậm quá trình lão hóa: Nho chứa resveratrol, giúp kích hoạt các enzym làm chậm quá trình lão hóa đó giúp tăng cường sự ổn định DNA và nâng cao tuổi thọ.
5.Bảo quản và sử dụng
- Nho đỏ không hạt Nam Phi là giống nho cứng quả, chùm rất chắc, tuy nhiên, nếu bảo quản không tốt, nho cũng rất dễ bị hỏng.
- Nho có thể bảo quản được hai tuần trong tủ lạnh khi mua về.
- Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản nho là khoảng 0 - 4 độ C, Lớp phấn bên ngoài quả nho có tác dụng bảo vệ quả, bởi vậy, tránh rửa tất cả nho rồi để trong tủ lạnh. Hãy rửa ít một, ăn tới đâu rửa tới đó.
- Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước, đặc biệt là dùng làm bánh, salad, …