Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Giống và chủng loại
- Nho đen rượu Kyoho là giống nho của Nhật được trồng thành công vào năm 1937 và đến năm 1946 được đưa ra trồng đại trà. Hiện nay giống nho này được trồng nhiều nhất là ở Hàn Quốc.
- Nho đen rượu Kyoho là giống lai chéo giữa giống nho Mỹ Ishi-harawase và giống nho Châu Âu Centennial. Cái tên Kyoho nghĩa là “vĩ đại” hay “ngọn núi lớn” đúng với kích thước lớn của quả nho giống này.
3. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Nho rượu Kyoho có nguồn gốc từ Nhật Bản và được trồng tại Hàn Quốc.
- Mùa vụ: từ tháng 8 đến tháng 10.
4.Thông tin dinh dưỡng
- Nho rượu Kyoho Hàn Quốc cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
- Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
- Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.
5.Bảo quản và sử dụng
- Nho rượu Kyoho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên mọi người cần nhẹ nhàng và không để đè các sản phẩm khác lên.
- Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho. Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.
- Có hai cách thưởng thức Nho đen Kyoho: dùng ăn ngay như một món tráng miệng hoặc bỏ vỏ, bỏ hạt và ép lấy nước như một loại cocktail.
6.Qúa trình thu hoạch và đóng gói
- Nho rượu Kyoho được trồng trong nhà kính, mỗi chùm nho khi còn non được bọc trong một lớp giấy trắng đặc biệt để tránh tuyệt đối các bụi bẩn và côn trùng.
- Phương pháp tưới tiêu được người Hàn Quốc sử dụng để trồng nho Nhật không phải là tưới nhỏ giọt mà là tưới phun khắp vườn nho, sử dụng các ống nước từ to đến nhỏ để điều tiết lượng nước phù hợp đến từng cây.
- Khi đến thời điểm thu hoạch, người ta vẫn giữ nguyên lớp giấy trắng bên ngoài chùm nho để tiếp tục bảo vệ chúng cho đến khi sang nước xuất khẩu. Mỗi chùm nho nặng khoảng ~300gr, quả to tròn, căng mọng, rất đẹp và sang trọng khi được bọc trong lớp túi giấy đặc biệt.