Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu Pháp
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Mùa vụ
• Mùa vụ: bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau
3. Quá trình phát triển và thông tin dinh dưỡng
Vào năm 1980, hai người nông dân tiên
phong trồng cây Kiwi của miền nam nước Pháp là Guy Polecot và François
Lafitte đã cùng nhau tạo dựng nên thương hiệu Oscar.
Những trái Kiwi Pháp được thụ phấn nhờ
gió và những chú ong được người nông dân nuôi ở ngay sát vườn. tại mỗi
vườn Kiwi cứ 6 cây Kiwi cái sẽ có 1 cây Kiwi đực nhằm đảm bảo cho quá
trình thụ phấn được hiệu quả nhất.

Những chú ong đang làm nhiệm vụ vận chuyển phấn hoa trong vườn Kiwi
Kiwi xanh Pháp chứa nhiều vitaminC,
kali, acid folic và chất xơ, giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ
nữ sau khi sinh. VitaminC trong kiwi xanh nhiều gấp đôi so với trái cam
giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của
chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn
dịch, chống lại bệnh liệt dương.
Ăn Kiwi xanh sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc
đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào
thành phần actindin. Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất
béo, ít calorie và không chứa cholesterol, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh
lý ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp (nhất là ở
trẻ em), kiểm soát huyết áp...
Kiwi xanh rất giàu dinh dưỡng và vitamin
E. Do đó, chỉ cần hai trái kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng
lượng cần cho một ngày. Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng, trị
tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da, đào thải các sắc tố đen
giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng. Các bà bầu ăn kiwi khi đang
mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.
Đặc biệt, Kiwi xanh có tính hàn và còn
có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức
khỏe, bảo vệ ADN không bị đột biến, cung cấp hàm lượng chất chống ôxy
hóa cho cơ thể.
4. Lưu ý bảo quản và sử dụng
- Nên chọn những quả Kiwi xanh da căng, quả lớn và sáng màu.
- Kiwi xanh chỉ ăn ngon và ngọt khi quả chín. Khi nắn quả kiwi thấy mềm tay là lúc kiwi đã chín, có thể ăn ngay.
- Nếu quả Kiwi xanh còn cứng, nên để quả tự chín ở ngoài nhiệt độ bình
thường từ 3 - 5 ngày. Hoặc bọc kín quả trong túi giấy, túi nilong chung
với táo (hay chuối) để quả chín nhanh hơn. Kiwi xanh bảo quản ở nhiệt
độ thường cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
- Khi chín, bảo quản Kiwi xanh trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4oC sẽ
giữ được kiwi khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.
- Quả kiwi xanh càng để lâu càng ngọt. Nhưng nếu để quá lâu, chúng sẽ
bị nẫu và lên men. Do đó, tốt nhất hãy ăn trước khi chúng quá chín.
- Khi sử dụng Kiwi xanh thường được cắt đôi và dùng thìa xúc, gọt và
cắt lát, trộn salad, thường được sử dụng ăn tráng miệng hoặc ăn với các
món nướng.
- Quả kiwi xanh còn có thể dùng để
chế biến các loại nước uống như: sinh tố, nước trái cây, đồ uống có sữa;
hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem, các món tráng miệng, kem trái
cây đông lạnh.
- Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước
sốt, các món xiên nướng, làm bánh gatô, làm mứt, kem, trộn với bơ…