Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ Ai Cập
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Thông tin dinh dưỡng
Cam vàng Ai Cập có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm
Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng
tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở
liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
Quả cam mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn
một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitaminC hàng ngày của chúng ta.
Ngoài ra, cam còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ,
Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…
Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus;
giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy
bổ sung Cam vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
3. Lưu ý bảo quản và sử dụng
- Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu
bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với
cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần
và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.
- Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi
nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.
- Cam vàng Ai Cập vị ngọt thanh, ít xơ thường dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước.