Tên sản phẩm |
Xúc xích viên hong khói |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
1 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt xin kính chào quý khách, Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

- Cũng giống như thịt hun khói, món xúc xích hun khói cũng là một món ăn truyền thống của người châu Âu từ xưa nhưng quy trình chế biến xúc xích hong khói có phần công phu hơn và tất nhiên cảm nhận ăn chúng cũng ngon hơn. Vì thế chúng thường được dùng trong những bữa tiệc quan trọng của gia đình. Nó là món ăn lâu đời nhất, khoảng từ 5000 năm trước công nguyên.
- Cách chế biến thông thường và phổ biến của nó là nhồi thịt đã tẩm ướp gia vị vào lòng heo, cừu, dê... sau đó đem hun khói hoặc luộc nhỏ lửa.
- Xúc xích viên hong khói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của gia đình bạn. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, những phần ngon nhất của thịt heo đươc xay nhuyễn, kết hợp với gia vị nhập khẩu và được hong khói bằng gỗ sồi.
- Quy cách: 200g, 500g
- Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, mỡ heo, vỏ ruột cừu và các gia vị tự nhiên khác
- Bảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 - 4 độ C, Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 120 ngày kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi và bảo quản ở -18 độ C.
- Hướng dẫn sử dụng: Hấp cách thủy, luộc nhỏ lửa
- Rã đông sản phẩm (nếu bỏ ngăn đá) hấp cách thủy hoặc luộc nhỏ lửa tới khi sản phẩm căng mọng, lớp vỏ khô và có mùi thơm đặc trưng
- Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sống
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm
.jpg)
Video giới thiệu