HTX sản xuất và tiêu thụ dược liệu Yên Sơn xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Tên sản phẩm: Viên hà thủ ô mật ong
- Bảo quản nơi râm mát, tránh ánh sáng mạnh hoặc ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Đóng gói: 500g
- Hướng dẫn sử dụng: Mỗi lần uống 10 - 15 viên, ngày 3 lần trước bữa ăn 30p
- Tác dụng:
+ Điều trị các bệnh: Huyết áp cao, xơ vữa động mạch, mỡ máu, táo bón, ho gà, sốt rét, tóc bạc sớm,...
+ Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, nhức mỏi, giải độc rượu, điều trị dị ứng, cảm cúm,...
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Củ hà thủ ô đỏ được thu mua nguyên liệu ở vùng núi phía bắc: Lai Châu, Lào Cai, Hòa Bình
+ Sản xuất tại HTX sản xuất và tiêu thụ dược liệu Yên Sơn - Tam Điệp - Ninh Bình, theo dây chuyền máy móc hiện đại của chương trình OCOP quốc gia tỉnh Ninh Bình năm 2018.
- Quy trình sản xuất Viên hà thủ ô mật ong: Để tạo nên sản phẩm viên hà thủ ô đỏ mật ong trước hết cần rửa sạch củ hà thủ ô, thái lát, sấy khô, rồi sơ chế củ hà thủ ô đỏ cùng đậu đen xanh lòng cho hết độc tố (thường gọi là “cửu chưng cửu sái”), sau khi đã sơ chế xong để ráo nước, rồi cho vào lò sấy, khi lát đã khô ta đem nghiền thành dạng bột và hoàn tán viên cùng mật ong rừng nguyên chất. Viên hà thủ ô hoàn thành được sấy kĩ và đem ra đóng gói, lưu thông