Tên sản phẩm |
TRỨNG VỊT BẮC THẢO 4 |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
4 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Thông tin nhà phân phối:
Công Ty Cổ Phần Ba Huân Hà Nội
Địa chỉ: Cụm 1 - Thị trấn Phúc Thọ - Huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà Nội.
Thông tin về sản phẩm:
1. Tên sản phẩm: Trứng vịt bắc thảo hộp 4 quả
2. Quy cách đóng gói hộp 4 quả
3. Hạn sử dụng:
20 ngày kể từ ngày đóng gói
4. Nguồn gốc sản phẩm:
- Sản xuất tại: Chi nhánh Công ty Cổ Phần Ba Huân - Nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm
- Địa chỉ: E9/199E Thế Lữ, Ấp 6, Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Mô tả về sản phẩm
Đây là loại trứng xuất phát từ Trung Hoa ước khoảng hơn 500 năm về trước, từ thời nhà Minh. Như tên gọi, trứng vịt làm theo cách này trong thành phần đắp bên ngoài trứng chủ yếu là các loại thảo dược.Khác với các loại trứng khác, sau khi bỏ đi lớp bột có trấu đắp bên ngoài, rửa sạch và bóc vỏ, chúng ta có thể sử dụng ngay mà không cần chế biến (cách này thường dùng trong các món khai vị); hoặc cũng có nhiều cách chế biến dùng với cháo trắng, xào, om với rau dền, mồng tơi… Trứng bắc thảo cũng được dùng làm nhân bánh. Ðặc biệt, cháo sườn non nấu với trứng bắc thảo là món ăn vô cùng ngon miệng
Cần lưu ý, trứng bắc thảo Ba Huân làm theo cách truyền thống, thời gian mất nhiều ngày, tốn nhiều công nhưng sẽ ngon hơn cách ngâm công nghiệp. Trứng làm thủ công có lòng đỏ màu vàng xanh, lòng trắng màu đen xanh và bóng, trông như thạch, thơm mùi đặc trưng của bắc thảo với vị ngậy, mềm mọng.
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Video giới thiệu về sản phẩm