CÔNG TY THỰC PHẨM SẠCH BIGGREEN VIỆT NAM xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Rau cải ngọt là một loại rau quen thuộc ở Việt Nam được dùng nhiều trong bữa ăn hằng ngày và rất được chị em ưa chuộng. Cải ngọt được trồng quanh năm, vụ chính là đông xuân, thời gian sinh trưởng 35 – 45 ngày.
- Cải ngọt là loài rau thuộc họ cải, dễ ăn và có chứa nhiều chất dinh dưỡng, được dùng nhiều trong các món canh, luộc, xào. Cải được trồng quanh năm, vụ chính là Đông – Xuân. Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải ngọt giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.
- Công dụng của rau cải ngọt
+ Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón.
+ Công dụng, chỉ định và phối hợp: Hạt được dùng làm thuốc trị bệnh co thắt, chứng đau dây thần kinh và đau khớp. Dầu được sử dụng như là một chất nước dùng chườm đắp trị phát ban da và mụn nhọt , hạt được dùng trị sốt cao co giật, mất tiếng.