- Thành phần:
+ Phấn hoa là sản
phẩm tự nhiên do ong thợ lấy từ nhụy của các loài hoa (hoàn
toàn tự nhiên), hàm lượng dinh dưỡng rất cao, chứa tới 20 Axiamin khác
nhau ,rất giàu vitamin, khoáng chất, vi lượng..
+ Nếu cùng trọng lượng với thịt bò, pho mat,
phấn hoa chứa gấp 5 lần Ísocusin, Leocin, Metionin, Treonin, Lisin. Còn
Fenillalamin và Triptofano thì cao hơn thịt bò 6 lần, hơn phomat
3 lần
- Tác dụng:
+ Bồi bổ sức khỏe nhất
là trẻ em và người cao tuổi, người mới ốm dậy, người kém ăn, mất ngủ, táo bón
kinh niên
+ Có tác dụng tốt với
người viêm đại tràng, dạ dày, đường ruột, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, vô
sinh, não, viêm võng mạc, đái tháo đường, thần kinh, rối loạn kinh nguyệt, phụ
nữ mới sinh mất sữa hoặc người phải điều trị kháng sinh lâu ngày sử dụng đều
công hiệu
- Cách sử dụng:
+ Ăn trực tiếp hoặc pha
với nước + mật ong, mỗi ngày dùng từ 15-20 gr, ngày ăn 1-2 lần vào buổi sáng
hoặc chiều tối
+ Trộn phấn hoa với mật
ong thành dạng sệt, để ngăn mát tủ lạnh xúc ăn dần (15-20 gr /1 ngày)
+ Đối với trẻ em đang
uống sữa, ăn bột có thể trộn 0,5 gr vào sữa và bột nấu chín cho bé ăn, uống.
+ Phấn hoa ngâm rượu
cũng rất bổ và tốt.
- Cách sử dụng: Cần bảo quản nơi khô ráo, đựng trong hũ thủy tinh nắp đậy kín là
tốt nhất