Nước mắm Sông Yên

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Nước mắm Sông Yên

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Cơ sở Trần Văn Nuôi
Địa chỉ Thôn Thuận , xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại 0338863477
Website
    Từ khóa:
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nước mắm Sông Yên
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 23

Nước mắm Sông Yên tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương là sản phẩm nước mắm là nghề truyền thống, theo kinh nghiệm truyền đời. Từ xưa cho tới bây giờ hoàn toàn nguyên chất, an toàn cho sức khỏe người dùng được thực hiện tại hộ gia đình ông Trần Văn Nuôi là cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống đã được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. “Nước mắm Sông Yên” ở đây thơm ngon, độ đạm cao, có hương thơm đặc biệt, vị ngọt khác biệt, không hóa chất , không phẩm màu, có sắc màu vàng rơm của con cá cơm. Nước mắm cá cơm xuất xứ từ Quảng Nham- Thanh Hóa bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm xuôi Nam ngược Bắc, góp phần làm cho bữa ăn các gia đình Việt Nam thêm đầm ấm, đậm đà.
* Nguyên liệu làm ra “Nước mắm Sông Yên”:
- Cá cơm: chỉ chọn loại cá Cơm tươi xanh, béo mập và giàu đạm . Tỉ lệ 80% là cá cơm than (loại cá cơm giàu đạm nhất).
- Muối :Muối hạt kết tinh, hạt to, được bảo quản ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần gây chát, đắng
- Bể/chum: Thùng bằng xi măng, ốp gạch mem hay cải tiến dùng thùng inox được đậy tôn kín, sạch sẽ.
Để cho ra những giọt “Nước mắm Sông Yên”là cả sự công phu và đó là bí kíp gia truyền của gia đình. Với “Nước mắm Sông Yên” thì nước mắm được làm theo quy trình : “Cá cơm đưa từ cảng về được rửa sạnh và ướp với muối theo tỉ lệ theo tỉ lệ 3:1 được nén chặt trong bể/thùng để cá lên men tự nhiên .Trong quá trình ủ thì công tác kiểm tra chăm sóc được kiểm soát nghiêm ngặt. (Còn cách ướp như thế nào là bí quyết riêng của gia đình). Quá trình muối ướp này phải kéo dài từ 9 tháng cho đến 12 tháng mở van để lấy những giọt nước mắm tinh khiết nguyên chất có độ đạm cao và hương vị đặc trưng”.
* Thông tin sản phẩm:
- Là sản phẩm nước mắm truyền thống SẠCH 100% tự nhiên.
- Chỉ dùng cá tươi– loại cá cho ra nước mắm có chất lượng tốt nhất.
- Cung cấp gần 20 acid amin tự nhiên, bổ dưỡng, giúp ăn ngon hơn.
- Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh hoặc chai nhựa, nắp chai thiết kế phù hợp.
* Chỉ tiêu chất lượng:
- Theo TCVN 5107:2018, nước mắm được phân thành 2 hạng (Nước mắm nguyên chất; và nước mắm dựa theo độ đạm (nitơ) và chỉ tiêu hóa học khác nhau. Nitơ toàn phần, tính bằng g/l là: 30 - 25 - 15 - 10. Hàm lượng nitơ axit amin, tính bằng phần trăm (%) so với nitơ toàn phần không nhỏ hơn: 55 - 50 - 40 – 35
- Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu
- Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli, Staphylococcus aureus..
* Chỉ tiêu cảm quan:
- Màu sắc: Vàng rơm đến đỏ nâu cánh gián.
- Mùi: Mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.
- Vị: Vị ngọt của đạm kèm theo vị béo tự nhiên, có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên rõ.
* Quy cách đóng chai :
- Sản phẩm đóng chai thủy tinh hoặc chai nhựa an toàn, nắp chai được thiết kế tiện lợi phù hợp với đặc tính sử dụng của sản phẩm.
- Dung tích: 500ml, 1 lít, 2 lít…

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín