Để có nước mắm ngon, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty đã tuân thủ nghiêm ngặt các bước từ khâu chọn lựa thu mua nguyên liệu đầu vào, đến cách ướp, chượp, chưng cất theo phương pháp truyền thống, kiểm tra độ đạm, đóng chai...Đặc biệt sản phẩm nước mắm của Công ty không sử dụng chất bảo quản như một số sản phẩm nước mắm khác ngoài thị trường mà chủ yếu sử dụng lượng muối thích hợp để mắm không bị hỏng trong thời gian 1 năm. (Vì vậy, nếu ai chưa quen ăn sản phẩm nước mắm của Công ty thường có cảm giác mặn hơn so với các loại nước mắm khác).
Ông Lưu Văn Dĩ - Giám đốc Công ty CP thủy sản Cái Rồng phấn khởi cho chúng tôi hay: Năm 2013 nhờ chú trọng sản xuất nước mắm chất lượng cao, đảm bảo tốt VS ATTP và đưa một số máy móc vào phục vụ sản xuất nên năng suất lao động đã được nâng lên, doanh thu đạt 7 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2012. Nộp ngân sách nhà nước từ 360 triệu đồng lên 680 triệu đồng đạt 180% so với năm 2012. Các chế độ BHXH, bảo hiểm thân thể, Công ty nộp đầy đủ cho CB CNV lao động.
Những công nhân lao động ở đây, ngoài việc được hưởng mức lương theo quy định của Nhà nước, còn được ăn bữa cơm công nghiệp trị giá 20.000đ/suất. Mỗi năm được Công ty tổ chức cho đi tham quan du lịch 2 lần. Mấy năm gần đây, cứ vào dịp Tết nguyên đán, Công ty đều thưởng cho mỗi CB CNV lao động 1 tháng lương, tặng 1 gói quà gồm các sản phẩm cần thiết cho 1 gia đình ăn Tết, với tổng trị giá khoảng 5 triệu đồng…Các chế độ chính sách khác được đảm bảo nên hầu hết công nhân đều yên tâm công tác, muốn gắn bó với Công ty.
Trong điều kiện nhiều doanh nghiệp trong nước đang gặp nhiều khó khăn do suy thoái của nền kinh tế, thì bằng cách chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo tốt VS ATTP, Công ty CPTS Cái Rồng đã không những duy trì sản xuất mà vẫn ngày càng phát triển, giữ được uy tín, thương hiệu trên thị trường và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CB CNV lao động, được UBND Huyện Vân Đồn tặng giấy khen công nhận là doanh nghiệp giỏi của Huyện năm 2013.