Nấm Sò Tươi
+ Theo các nhà khoa học
trong nấm Sò có chất plutorin có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả
tế bào ung thư,.. Các nghiên cứu khác về nấm có tác dụng làm giảm thiểu đối với
cholesterol và đường máu.
+ Đối với Đông y, Nấm có
vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân, có khả năng phòng và chữa các
bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu, làm
giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ người bị bệnh gút trong chế độ dinh dưỡng.
+ Đặc biệt là đã có một
số công trình nghiên cứu còn cho rằng nấm sò có khả năng chống bệnh ung thư.
+ Nấm Sò có rất nhiều
giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vitamin và các acid amin có nguồn gốc
thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng protein chiếm
tới 33 – 43%, Nấm Sò hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá,.. Do
đó, Nấm Sò còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như
nguồn cung cấp protein chủ yếu qua các bữa ăn.
+ Đối với người suy
nhược cơ thể, các món ăn chế biến từ nấm giúp phục hồi sinh lực nhanh chóng.
- Hướng dẫn bảo
quản và sử dụng:
+ Luộc với nước sôi, vớt
ra ngâm với nước lạnh để chế biến thức ăn.
+ Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
- HSD: 10 ngày.
Một số hình ảnh sản xuất:
✔️ Chuẩn bị giống nấm

✔️ Đóng bịch phôi


✔️ Kiểm tra bịch phôi nấm


✔️ Một số sản phẩm tiêu biểu
