Nấm Sò nâu - Sáng Thiện

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Nấm Sò nâu - Sáng Thiện

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ TIÊU THỤ SẢN PHẨM NẤM SÁNG THIỆN
Địa chỉ thôn Quảng Hội, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội
Điện thoại 01669720098
Website
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nấm Sò nâu - Sáng Thiện
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 2

HTX sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm Nấm Sáng Thiện xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

1. Xuất xứ của sản phẩm

Đơn vị cung cấp: HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT CHẾ BIẾN VÀ TIÊU THỤ SẢN PHẨM NẤM SÁNG THIỆN
- Địa chỉ: thôn Quảng Hội, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội
- Số điện thoại: 024.5821035 - 01669720098

2. Thông tin của sản phẩm

- Tên sản phẩm: Nấm Sò nâu - Sáng Thiện
- Xuất xứ: Việt Nam
-  Đóng gói vào túi nilon buộc kín nhiệt độ từ 5-10 độ C, để ngăn mát bảo quản được 1 tuần. Chú ý không để ngăn đá làm vàng hỏng nấm.

-  Hướng dẫn bảo quản và chế biến:

- Cắt bỏ phần gốc, tách những cánh to làm 2 đun sôi nước 100C cho nấm vào trần trong 1- 2 phút vớt nấm ra rửa nước lã cho hết nóng. Sau đó cho nước lã và ít muối, đập thêm nhánh gừng ngâm từ 7-15 phút vớt nấm ra vắt khô nước, có thể chế biến luôn hoặc bảo quản trong tủ lạnh được 7 ngày. Chế biến theo định lượng, khi chế biến không phải chần lại.

- Các món chế biến từ nấm: xào, nấu canh, nấu lẩu, nem, tráng trứng, .... băm nấm nhỏ hơn.

- Hàm lượng dinh dưỡng của nấm là rât cao tương đương với thịt cá, giàu axit amin và vitamin nên khi ăn nấm phải chú ý không cho mì chính, bột nêm.

- Định lượng cho 1 người/1 bữa không quá 200gram.

- Nên xào theo tỷ lệ 5 nấm:1 thịt

-  Nấm có thể làm ruốc khô:

- Cách 1: làm ruốc như xôi ruốc (cần ngâm nước)

- Càn xé nấm nhỏ hơn cho vào rang nhỏ lửaà thêm dầu hoặc mỡ, mắm và gia vị à sau 5-7 phút đưa vào cối giã dập cho mềm cánh nấm.

à Đưa lên đảo tiếp 3-5 phút à đổ ra cối giã lại lần 2 cho sợi ruốc nấm mềm, giã xong cho lên bếp đảo qua là được.

- Cách 2: Làm ruốc như muối vừng:

- Không cần thêm ngâm nước, cho nấm khô vào dầu hoặc mỡ rang cho nóng đều them chút mắm và gia vị, đảo đều, cho ra cối giã nhỏ à cho lên đảo tiếp 2-3 lần nấm nhỏ đềulà ok (tránh không cho to lửa làm cháy ruốc).

- 10 kg nấm sò tươi sơ chế được 1kg nấm khô. 

 

Video giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín