Nấm kim châm

Giá tham khảo: 25.000 VNĐ
Nấm kim châm

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH Hai thành viên Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
Địa chỉ 915 Hồng Hà, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại 02439711125
Website http://thucphamlytuong.vn/
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nấm kim châm
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 5



1. Thông tin của sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nấm kim châm Kinoko Việt Nam 
- Quy cách đóng gói: Bọc túi bóng nilon hút chân không
- Trọng lượng: 150g
- Giá bán tham khảo: 25.000 VNĐ

- Nấm Kim châm là loại nấm được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay và được sử dụng từ lâu trên thế giới, được đưa vào nuôi trồng và sản xuất với quy mô lớn.

- Nấm Kim châm là loại nấm có mũ nấm nhỏ, thân nấm dài và nhỏ, toàn thân một màu trắng hoặc màu vàng (nấm Kim châm vàng). Kim châm là loại nấm ưa lạnh nên phổ biến ở các nước có khí hậu lạnh, riêng ở Việt Nam để trồng được nấm Kim châm thì phải xây dựng nhà xưởng lạnh, chính vì thế ở Việt Nam hiện nay có rất ít đơn vị, nhà sản xuất nuôi trồng được nấm Kim châm. Nấm Kim châm bán phổ biến ở chợ hiện nay hầu hết là Kim châm nhập khẩu, nấm Lý tưởng Việt là một trong số ít đơn vị cung cấp nấm Kim châm trồng tại Việt Nam.

- Chức năng, công dụng:

+ Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy, nấm Kim châm cung cấp nhiều chất xơ, giúp dạ dày hoạt động hiệu quả hơn, đường ruột nhu động, phòng tránh và ngăn chặn tình trạng táo bón hay béo phì xảy ra. Nấm Kim châm có nhiều kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân tăng huyết áp. Loại nấm này cũng chứa một chất có tác dụng chống ung thư rất hiệu quả.

+ Ngoài ra nó còn có nhiều loại vitamin như B1, B2, C, PP, E và các acid amin cần thiết cho sự phát triển cơ thể, trong đó đặc biệt nhiều lysine, rất cần cho quá trình sinh trưởng, cải thiện chiều cao và trí lực của trẻ em.

+ Nấm Kim châm dùng rất hữu ích cho người già, người huyết áp cao, tốt cho trẻ em đang tuổi phát triển, những người suy dinh dưỡng, thiếu máu, thể chất hư nhược, bị bệnh tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, vữa xơ động mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư….

- Bảo quản và chế biến:

+ Nấm Kim châm cũng như những loại nấm tươi khác cần được bảo quản lạnh, để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ nấm tươi, ngon trong 1 tuần.

+ Đối với việc chế biến nấm Kim châm, khi mua về cần cắt gốc, tách rời từng cây nấm hoặc từng chùm nấm nhỏ ra, lưu ý nhẹ tay vì nấm rất dễ bị gãy giập, đảo nhẹ nhàng trong nước lạnh, để ráo.

+ Nấm Kim châm từ trước tới giờ thường được sử dụng trong ăn lẩu, tuy nhiên nấm Kim châm còn chế biến được thành nhiều món khác như xào với rau, xào với thịt, làm salad, nấu canh, nấu cháo hoặc cuộn với thịt làm món nướng.

2. Thông tin nhà sản xuất
Tên tổ chức sản xuất/ tên nhà sản xuất sản phẩm: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Kinoko Thanh Cao
- Địa chỉ nhà SX: Thôn Đốc Kính, xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức, Hà Nội
- Số điện thoại:
- Đơn vị tiếp nhận sơ chế, đóng gói, giết mổ: Công ty TNHH HTV Thực phẩm Lý Tưởng VN

3. Thông tin nhà cung cấp

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý Tưởng VN
- Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Số điện thoại: 02439711125
- Email: thucphamlytuongvn@gmail.com

- Website: http://thucphamlytuong.vn/

 
 
 




Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín