Nấm hương tươi 200g

Giá tham khảo: 34.000 VNĐ
Nấm hương tươi 200g

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH Hai thành viên Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
Địa chỉ 915 Hồng Hà, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại 02439711125
Website http://thucphamlytuong.vn/
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nấm hương tươi 200g
Hạn sử dụng 8 ngày
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 172

Thông tin của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nấm hương tươi

Quy cách đóng gói: khay nhựa bọc màng nilon

Hạn sử dụng: 8 ngày

Trọng lượng: 200g

Giá bán lẻ: 34.000 VNĐ



1. Thông tin của sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nấm hương
- Quy cách đóng gói: Khay nhựa bọc màng nilon
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 8 ngày
- Trọng lượng: 200g
- Giá bán tham khảo: 34.000 VNĐ

- Nấm Hương tên khoa học là Agaricus rhinozerotis Berk, còn có tên gọi khác là nấm Đông cô, loại nấm này đã được Đông y dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do công dụng đặc biệt của nó.

- Nấm Hương có dạng như cái ô, mũ nấm màu nâu, đường kính 4-10 cm, chân nấm màu trắng. Nấm Hương hay mọc trên những thân cây gỗ, hiện nay nấm Hương đã được nuôi trồng thành công ở Việt Nam.

- Chức năng, công dụng:

+ Nấm Hương chứa khá nhiều đạm, giàu khoáng chất, vitamin C, B, Canxi, Niacin, Nhôm, Sắt, Magiê…Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tốt cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.

+ Nấm Hương được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…Trong Đông y, nấm Hương đã được sử dụng từ rất lâu đời để chữa một số bệnh như bí tiểu, phù thũng, ngộ độc do các loại nấm khác, trẻ em bị sởi và đậu mùa…

+ Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.

- Bảo quản và chế biến:

+ Nấm Hương tươi cũng như những loại nấm khác cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh (ngăn mát tủ lạnh) để giữ nấm được tươi, ngon. Khi chọn nấm Hương tươi nên chọn loại nấm có mũ nấm từ 3-5cm, cánh xòe to, mình dày, chân ngắn.

+ Đối với nấm Hương khô ngon thường có màu vàng nâu (nấm phơi được nắng) chân nhỏ và ngắn. Khi ngâm vào nước sau 10 phút nấm nở đều nhưng vẫn còn dai (không bở) nước ngâm nấm màu hanh vàng, có mùi thơm đặc biệt.

+ Khi chế biến: Đối với nấm khô thì khi nấu ăn phải thả nấm vào ngay từ đầu để nấm tiết chất ngọt ra và thấm các vị khác vào thì mới ngon. Đối với nấm tươi thì phải làm sạch nấm., nhưng thả nấm khi nấu món đã được ½ thời gian để còn giữ được độ giòn.

+ Lưu ý là nấm Hương hay có cát nên khi ngâm rửa phải cọ kỹ phía trong tai nấm.

2. Thông tin nhà sản xuất

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý Tưởng VN
- Địa chỉ: 
915 Hồng Hà, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Thông tin nhà cung cấp

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý Tưởng VN
- Địa chỉ: 
915 Hồng Hà, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Số điện thoại: 02439711125
- Email: thucphamlytuongvn@gmail.com

- Website: http://thucphamlytuong.vn/

 
 
 


 



Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín