Tên sản phẩm |
Nấm hương khô 100g |
Hạn sử dụng |
1 năm |
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
0 |
Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.Nấm Hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm…
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.
Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…
Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.
Nấm Hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm…
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá
Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.
Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…
Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.
Nấm Hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm…