Nấm hương khô 100g

Giá tham khảo: 55.000 VNĐ
Nấm hương khô 100g

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH hai thành viên thực phẩm Lý Tưởng Việt Nam
Địa chỉ 46 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại 02439711125
Website http://thucphamlytuong.vn/
    Từ khóa:
Tên sản phẩm Nấm hương khô 100g
Hạn sử dụng 1 năm
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.

Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…

Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.

Nấm Hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm…

Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.

Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…

Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.

Nấm Hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm…

Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.

Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…

Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.

Nấm Hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm…

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín