1. Thông tin của sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nấm đông cô
- Quy cách đóng gói: Đóng túi nilon bên ngoài.
- Hạn sử dụng: 1 năm
- Trọng lượng: 60g
- Giá bán tham khảo: 58.000 VNĐ
- Chức năng, công dụng:
+ Nấm đông cô được sử dụng trong đời sống của người
Châu Á hàng nghìn năm để giảm viêm, cải thiện sức sống và tăng độ đàn hồi của
da. A-xít kojic chiết xuất từ nấm đông cô có mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc
da. Thành phần này thay thế chất hydroquinone, giúp tẩy trắng da, làm mờ dần
các vết sẹo thâm và đốm đồi mồi. Bảo vệ sức khỏe tim mạch.
+ Nấm đông cô đem lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch nhờ
ba tác động: Trước hết,chất d-Eritadenine (còn gọi là lentinacin, lentsine, đôi
khi viết tắt là DEA) có trong nấm giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu. Hợp
chất đường liên phân tử glucans beta trong nấm cũng có tác dụng này. Nấm đông
cô tươi Thứ hai, nấm đông cô có thể ngăn
chặn quá trình sản xuất phân tử bám vào, giúp bảo vệ các mạch máu. Thứ ba, nấm đông cô có một số chất chống ô-xy
hóa là man gan, selenium, kẽm, đồng bảo vệ mạch máu khỏi sự thiệt hại do quá
trình này gây ra.
+ Đặc biệt, chất ergothioneine (ET), có nguồn gốc từ
a-xít amin histidine có lợi cho ti thể (mitochondria). Ti thể sử dụng ô-xy để tạo
ra năng lượng cho các tế bào, trong đó có tế bào tim, giúp tim mạch khỏe mạnh.
Phòng ngừa và điều trị bổ sung với một vài loại bệnh ung thư Lentinan, một
trong những thành phần chính của nấm đông cô có hiệu quả ức chế enzyme
cytochrome P450 1A, thủ phạm gây viêm và ung thư. Thử nghiệm trên động vật cho
thấy các chất chiết xuất từ nấm đông cô rất có lợi trong việc chống ung thư ở
các tế bào ruột kết. Chất lentinan còn
trợ giúp hệ thống miễn dịch, có thể ngăn cản các tế bào ung thư vú phát triển.
+ Vì vậy, ăn nấm đông cô như một cách điều trị bổ sung
đối với người bị ung thư vú, ung thư bạch cầu và ung thư tuyến tiền liệt. Giúp
quý cô giảm cân Trong 100g nấm đông cô chỉ có 34 calorie, ít hơn nhiều so với hầu
hết các loại rau khác và chỉ chứa khoảng 0,5g chất béo nhưng lại cung cấp 2,5g
chất xơ, giàu hàm lượng nước giúp bạn có cảm giác ăn no, rất thích hợp làm thực
phẩm giảm cân. Theo một nghiên cứu được công bố trong tạp chí American Journal
of Clinical Nutrition năm 2010, trong 1,800g nấm đông cô nấu chín có khoảng 515
IU vitamin D, thúc đẩy cơ thể giảm trọng lượng. Nấm đông cô khô Trong khi áp dụng chế độ ăn giảm cân, hệ thống
miễn dịch của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hợp chất lentinan trong nấm đông cô sẽ
giúp tăng cường và trợ giúp hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng,
cảm lạnh và cúm.
- Bảo quản và chế biến:
+ Chế biến đúng cách: Để đảm bảo các chất dinh dưỡng
không bị thất thoát và tăng cường lợi ích sức khỏe từ nấm đông cô, bạn chỉ nên
nấu trong 7 phút. Nấm rất xốp, do đó nếu tiếp xúc với nước quá lâu sẽ trở nên mềm,
mất độ ngon và giòn. Vì thế, khi chế biến, bạn đừng ngâm mà dùng khăn ướt lau sạch
nấm rồi rửa nhanh lại với nước.
- Lưu ý: Một số người có thể dị ứng với nấm đông cô. Sau khi ăn nấm, nếu có biểu hiện phát ban, sưng mặt, cổ, cổ họng, khó thở, tăng nhịp tim, bạn nên đến bệnh viện sớm. Nếu uống 4g chiết xuất nấm đông cô mỗi ngày, liên tục mười ngày, có thể gây tăng bạch cầu ái toan, tình trạng gia tăng bất thường của tế bào bạch cầu trong cơ thể.
2. Thông tin nhà sản xuất
- Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý Tưởng VN
- Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Số điện thoại: 02439711125
- Email: thucphamlytuongvn@gmail.com
- Website: http://thucphamlytuong.vn/
3. Thông tin nhà cung cấp
- Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý Tưởng VN
- Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Số điện thoại: 02439711125
- Email: thucphamlytuongvn@gmail.com
- Website: http://thucphamlytuong.vn/