Công ty TNHH MTV Đặc sản Tây Bắc Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Khối lượng: 500gr/gói
- Thành phần: làm từ gạo nương Khẩu Nậm Sít của người H Mông trên vùng cao Si Ma Cai kết hợp với sản phẩm Chùm Ngây trồng tại Si Ma Cai do các nghệ nhân sản xuất.
- Mỳ dinh dưỡng chùm ngây là loại mỳ được làm nên bởi các thành phần nguyên liệu đặc biệt. Từ gạo nương Khẩu Nậm Sít nổi tiếng khắp cả nước là loại gạo trồng trên đồi của người dân H' Mông - Mường Khương được so sánh ngang tầm với gạo Séng Cù, gạo nương Khẩu Nậm Sít là loại gạo thơm ngon mà không phải nơi nào cũng trồng được. Gạo khi nấu nên rất thơm, cơm ăn có độ dẻo vừa phải, chắc cơm, đậm đà hương vị. Nhờ nguyên liệu gạo ngon, kết hợp với cây Chùm Ngây- loại cây có giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người tạo nên mỳ dinh dưỡng chùm ngây không những mang hương vị kết hợp của gạo Khẩu Nậm Sít và cây chùm ngây thơm ngon mà có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.
- Sản phẩm do công ty TNHH MTV Đặc sản Tây Bắc Việt Nam phân phối, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, là sản phẩm ngon, sạch, giá cả hợp lý. Theo nghiên cứu, cây chum ngây có chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm rất nhiều khoáng chất, 18 axit amin, nhiều chất chống oxy hóa, các chất chống viêm nhiễm và chất kháng sinh nên Mỳ dinh dưỡng chùm ngây chứa các công dụng vàng đối với sức khỏe như tốt cho người ăn chay, tiểu đường, mỡ máu, trẻ em thấp còi, suy dinh dưỡng.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát