Miến Việt Cường

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Miến Việt Cường

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Cơ Sở sản xuất và phân phối chè Thái Nguyên Vĩnh Thịnh
Địa chỉ xóm 9, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại 0366.999.777 - 0977.339.752
Website
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Miến Việt Cường
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 6

Hộ kinh doanh Nguyễn Hồng Vĩnh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Thông tin nhà phân phối:

Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam

Địa chỉ: số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thông tin sản phẩm

- Miến Việt Cường chế biến quanh năm, nhưng vụ miến thường nở rộ từ giữa năm cho đến gần Tết. Quy trình làm miến Việt Cường về cơ bản không khác nhiều so với những vùng làm miến khác nhưng các công đoạn thì cầu kỳ, tỉ mỉ hơn rất nhiều, có như vậy mới cho ra những cân miến đặc biệt mà người tiêu dùng thưởng thức môt lần rồi nhớ mãi.
- Ngay từ công đoạn chọn nguyên liệu đã yêu cầu rất cao. Dong phải là thứ Dong riềng tía, ngọt mát được lựa chọn kỹ càng tận vùng đất Bắc Cạn. Dong ấy đem về làm sạch sau đó dùng dao nhỏ gọt bỏ những phần hỏng, cạo vỏ rồi cho vào mài nát.
- Sau khi dong được làm nhuyễn được bọc vào một tấm vải màn thưa để lọc. Nước lọc dong yêu cầu là nước mưa sạch và không có váng bẩn. Có thể dùng nước giếng nhưng phải là giếng đào chứ không dùng giếng khoan. Sau khi đã có nước dong gột qua 2 đến 3 lần người thợ sẽ pha chế thêm một phần bột gạo và một số phụ gia nữa và bắt đầu quấy bột cho thật sánh. Công đoạn này rất tốn sức nên đòi hỏi người làm miến phải dẻo dai và có sức khỏe vì càng lúc bột càng đặc hơn, phải quấy liên tục và đều tay thì bột không bị vón và sống.
- Sau khi bột được cho vào máy ép thành sợi miến, người thợ dàn miến ra phên và đem phơi. Quy trình phơi cũng phải có những bí kíp riêng thì mới tạo được hương vị đặc biệt cho miến. Độ đẹp của miến phụ thuộc nhiều vào thời tiết, ngày nắng đều và không gắt phơi miến là đẹp nhất, vì miến khô chủ yếu bằng gió và nắng nhạt, nếu nắng gắt quá sẽ khiến miến mất nhiệt nhanh dẫn đến sợi miến khi nấu bị khô và không còn màu trong nữa. Thông thường một mẻ phơi đẹp là khoảng 2 nắng. Miến sau khi phơi kỹ sẽ được gói lại, để nơi cao ráo tránh độ ẩm và được vận chuyển đi khắp các vùng miền.



Kết quả hình ảnh cho miến việt cường hóa thượng

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín