1. Thông tin sản phẩm
- Sản phẩm trong nước
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Thông tin sản phẩm:
+ Trạng thái: Sản phẩm dạng sóng
sợi, khô giòn, không gãy vụn
+ Màu sắc: màu sắc tự nhiên
+ Mùi vị: Không có mùi lạ
- Thành phần: Bột củ dong riềng
(95%), nước sạch.
- Quy trình sản xuất: Bột củ dong
riềng à Ngâm với nước sạchà tách nước à tráng theo khuôn à phơi ráo à cắt đoạn à phơi khô à đóng gói, dán nhãn à sản phẩm, bảo quản.
- Nguyên liệu: Bột củ dong riềng
thu mua ở các cơ sở đảm bảo chất lượng. Các nguyên liệu trên được cân định
lượng, tính toán theo công thức do tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) đưa ra.
Bột củ dong riềng
được ngâm với nước sạch trong khoảng thời gian
nhất định, sau đó được tách nước
để lấy bột. Tiếp đến sản phẩm chuyển sang máy tráng theo khuôn ở nhiệt độ 120oC,
sau đó đem phơi ráo nước. Sản phẩm được cho vào máy cắt thành từng đoạn theo
quy định của nhà sản xuất, cắt xong được đem đi phơi khô. Cuối cùng là công đoạn đóng gói, dán nhãn và bảo quản sản phẩm.
- HDSD: Dùng để chế biến các món ăn
- HDBQ: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo,
thoáng mát, tránh xa các loại hóa chất độc hại.
- Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:
+Chất liệu bao bì: Túi PE, PA, PP, nilon chuyên
dùng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
+ Khối lượng tịnh: 100g, 150g,
200g, 250g, 300g, 330g, 400g, 500g, 600g, 700g, 800g, 1kg, 2kg, 3kg, 5kg, 7kg,
10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg.
2. Thông tin nhà sản xuất
- Cơ sở sản xuất Nguyễn Doãn Hùng
- Địa chỉ SX: Xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
- Số điện thoại: 0979.551.689
- GCN Cơ sở đủ điều kiện ATTP: số 57/2016/GCNATTPSX-UBND