Công ty CP giống-vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam xin kính chào quý khách,
cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Thông tin của sản phẩm
- Tên sản phẩm: Giống lúa thuần J02
- Xuất xứ của sản phẩm : Việt Nam
- Giống lúa J02 là giống lúa thuần có nguồn gốc từ Nhật Bản
được Viện Di truyền nông nghiệp nhập nội và tuyển chọn. Giống lúa J02 có chiều
cao trung bình từ 95 – 105 cm, dạng hình gọn, đẻ nhánh khá, góc lá hẹp, cứng
cây, chống đổ tốt, chịu rét tốt, chịu thâm canh. J02 có bộ lá xanh đậm, khoẻ,
khả năng chống chịu sâu bệnh tốt . Hạt bầu ít rụng, là giống chịu lạnh, có khả
năng thích ứng rộng, cấy ở trà xuân chính vụ và mùa trung, trên chân đất vàn,
vàn thấp hoặc vàn cao, đất có độ phì tốt hoặc trung bình. Thích hợp gieo trồng
ở các tỉnh miền núi phía Bắc. - Năng suất trung bình: 6,0- 6.5 tấn/ha, thâm
canh cao có thể đạt trên 7,5 tấn/ha. - Thời gian sinh trưởng: + Các tỉnh phía
Bắc Vụ xuân: 135 - 140 ngày. Vụ mùa: 110 – 115 ngày. + Các tỉnh miền Trung: Vụ
Đông xuân 125 ngày, vụ hè thu 103-108 ngày - Giống J 02 là giống chất lượng
cao, cơm mềm, vị đậm, có mùi thơm, ăn ngon.
1. Nguồn gốc:
Giống lúa J02 là giống lúa thuần có nguồn gốc từ Nhật Bản
được Viện Di truyền nông nghiệp nhập nội và tuyển chọn.
2. Một số đặc tính nông sinh học:
- Giống lúa J02 có chiều cao trung bình từ 95 – 105 cm,
dạng hình gọn, đẻ nhánh khá, góc lá hẹp, cứng cây, chống đổ tốt, chịu rét tốt,
chịu thâm canh. J02 có bộ lá xanh đậm, khoẻ, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt .
Hạt bầu ít rụng, là giống chịu lạnh, có khả năng thích ứng rộng, cấy ở trà
xuân chính vụ và mùa trung, trên chân đất vàn, vàn thấp hoặc vàn cao, đất có độ
phì tốt hoặc trung bình. Thích hợp gieo trồng ở các tỉnh miền núi phía Bắc.
- Năng suất trung bình: 6,5- 7.5 tấn/ha, thâm canh cao có
thể đạt trên 8 tấn/ha.
- Thời gian sinh trưởng:
+ Các tỉnh phía Bắc: Vụ
xuân: 135 - 140 ngày. Vụ mùa:
110 – 115 ngày.
+ Các tỉnh miền Trung: Vụ
đông xuân 125 ngày; Vụ hè thu: 103-108 ngày.
+ Giống J02 là
giống chất lượng cao, cơm mềm, vị đậm, có mùi thơm, ăn ngon.
3. Quy trình kỹ thuật sản xuất:
- Thời vụ gieo cấy:
+ Vụ xuân gieo mạ từ ngày 10 - 15/12, cấy khi tuổi mạ từ 5
- 6 lá.
+ Vụ mùa gieo mạ từ ngày 5 - 10/6, cấy ở tuổi mạ 18 - 20
ngày.
- Mật độ: Cấy 45
-50 khóm/m2, cấy 1-2 dảnh/khóm.
- Lượng giống: 1,5- 2 kg/sào
Bắc bộ (360 m2).
- Lượng phân bón cho 1 sào Bắc bộ (360 m2): Phân chuồng: 300 - 400 kg;
Phân Đạm urê: 7 - 8 kg; KalyClorua: 5 - 6 kg; NPK(5:10:3):
15 - 20 kg.
*Cách bón:
+ Bón lót: Toàn
bộ phân chuồng, phân NPK và 30% phân đạm Urê.
+ Bón thúc đợt 1: Khi
lúa bén rễ hồi xanh: 50% đạm Urê và 50% kali, kết hợp làm cỏ, sục bùn.
+ Bón thúc đợt 2: Trước
khi trỗ 20 – 25 ngày (Khi bóc đòng non dài 0,2 cm):20% đạm Urê và 50% Kali.
* Chú ý:
+ Bón thúc sớm tập trung giai đoạn đầu.
2. Thông tin nhà sản xuất và phân phối
- Tên nhà sản xuất: Công ty CP giống-vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam
- Địa chỉ: Phường Vân Phú-TP Việt Trì-Phú Thọ
- Số điện thoại: 0988.786.555
- Email: http://ricfam.vn