Tên sản phẩm |
Gạo Lật Takumi |
Hạn sử dụng |
|
Tình trạng |
Đang lưu thông |
Số lượt đã xác thực |
0 |
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Đình xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Nguồn gốc sản phẩm:
+ Cơ sở sản xuất: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ An Đình.
+ Địa chỉ: Thôn Hòe Lâm, xã Ngọc Lâm, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Bước 1: Nồi được rửa sạch trước khi cho gạo lật, sau
đó dùng nước sạch để vo gạo. Gạo được vo sạch từ 2-3 lần và loại bỏ sạch phần
nước đục
+ Bước 2:Sau khi vo sạch và để ráo nước (bằng cách sử dụng lưới lọc, nhằm tính toán
lượng nước ngâm và nấu chính xác), cho gạo vào nồi và thêm một lượng nước có
nhiệt độ bình thường bằng 1.6 lần lượng gạo. Chú ý không dùng nước nóng để ngâm
gạo lứt
+ Bước 3:Gạo ngâm trong ít nhất 2 giờ (có thể ngâm thời gian lâu hơn, từ khoảng 8 – 12
tiếng) để ngậm đủ nước, sau đó đem nấu chín. Chú ý ngâm đủ thời gian cơm nấu
lên sẽ mềm, đồng thời đảo cơm trước khi ăn 10 – 15ph để cơm tơi và ngon hơn
- Bảo quản: Gạo lật Takumi được bảo quản tránh xa nhiệt độ cao, ẩm
mốc, đề phòng mối mọt, tốt hơn nên đóng gạo trong túi nilông và bảo quản ở nơi
khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh gần nhiệt độ cao
Cơ sở pháp lý
Truyền thông và quảng bá