Công ty TNHH tổng hợp thương mại và dịch vụ Đại Phúc xin kính chào quý khách, cảm ơn quí khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Thông tin nhà phân phối
Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam
Địa chỉ: số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin sản phẩm:
Dầu ăn là thực phẩm thiết yếu với cuộc sống và không thể thiếu trong mỗi bếp ăn gia đình. Ngày nay, hầu hết mọi người đều dùng dầu ăn thực vật để thay cho dầu ăn động vật. Bởi dầu thực vật không chứa Cholesterol, các chất béo bão hòa và transfat tốt cho tim mạch, đồng thời cung cấp nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe con người. Trong các loại dầu thực vật thì dầu lạc (đậu phộng), đặc biệt là dầu lạc đỏ được đánh giá là có nhiều chất bảo vệ cho tim mạch nhất. Đó cũng là lý do Tâm An cho ra đời dòng sản phẩm Dầu lạc nguyên chất Tâm An - loại dầu lạc hàng đầu chiết ép từ hạt lạc đỏ truyền thống Bắc Bộ Việt Nam.
Giá trị dinh dưỡng từ dầu lạc nguyên chất:
Trong Dầu lạc nguyên chất Tâm An có các chất đạm, béo, amino acid, lecithin, purine, canxi, phospho, sắt. Chất lysine trong hạt lạc có tác dụng phòng ngừa lão hóa sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em. Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não, tăng cường trí nhớ. Ngoài ra cetachin trong lạc cũng có tác dụng chống lão hóa hiệu quả giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật. Vitamin hòa tan trong dầu, nhất là vitamin E, chống oxy hóa.Dầu lạc được sử dụng để làm giảm cholesterol và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy dầu lạc đỏ là một trong những loại thực vật có nhiều chất bảo vệ tim mạch nhất, sử dụng dầu lạc 5 lần/tuần sẽ giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Dầu lạc nguyên chất Tâm An – tròn vẹn an tâm
Tâm An luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm dầu ăn nguyên chất, thuần khiết và trọn vẹn với 2 chữ Tâm An như chính tên thương hiệu của mình. Dầu lạc, hoàn toàn sử dụng từ GIỐNG LẠC ĐỎ miền Bắc với trọng điểm là vùng nguyên liệu tại Thái Bình và Nam Định. Nguyên liệu lạc đỏ đem lại hương vị thơm bùi đặc trưng và hàm lượng dinh dưỡng cao có lợi cho sức khỏe.
- Không pha trộn thêm chất bảo quản hay bất kỳ phụ gia tạo màu, hương vị…Sử dụng công nghệ ép lọc dầu hiện đại nhập khẩu và hoàn toàn khép kín, đảm bảo VSATTP và gìn giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng từ hạt lạc.Dầu lạc có điểm khói ở mức trung bình: khoảng hơn 230 độ C (điểm khói là khái niệm chỉ nhiệt độ khi dầu ăn bị phân hủy, bị oxy hóa và các hợp chất độc (toxicologic) có liên quan có thể được hình thành). Như vậy dầu lạc phù hợp để sử dụng cho rất nhiều món ăn hàng ngày: chiên nhỏ lửa, xào, tẩm ướp, trộn salad… mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Bao bì được đóng gói kỹ lưỡng bằng thủy tinh sang trọng
Trong quá trình sản xuất, đội ngũ Dầu lạc nguyên chất Tâm An luôn trăn trở: làm ra được dầu ăn sạch, quy cách đóng gói bao bì cũng phải được quan tâm kỹ lưỡng để tới tay khách hàng sản phẩm chỉn chu nhất. Do đó, lựa chọn chai bằng thủy tinh là tối ưu nhất với ưu điểm:
- Đóng chai tối màu, ba lớp nắp, một lớp phễu đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp ngăn ánh sáng chiếu trực tiếp gây hỏng dầu ăn.
- Tất cả hoàn toàn mới 100% lần đầu sử dụng từ vỏ chai, phễu nhựa chống ọc, nút nhựa, màng nhôm siết, màng co silicon. Không phải hàng tái chế.
- Kết quả kiểm định kim loại nặng (Cd, Pb) là Không Phát Hiện.
- Chai thuỷ tinh phù hợp vệ sinh trước khi đóng dầu bao gồm các khâu: rửa sạch, để khô, sấy nhiệt cao 120 độ C 10-15 phút tiệt trùng.