Hợp tác xã rau an toàn Vân Hội xanh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
- Thông tin nhà sản xuất, phân phối :
Được trồng và chăm sóc tại HTX rau an toàn Vân Hội Xanh
Địa chỉ: Thôn Vân Giữa - Xã Vân Hội - Huyện Tam Dương – tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0989.329.780
Giá sản phẩm : Liên hệ với nhà sản xuất, phân phối!
Nguồn gốc sản phẩm:
- Cải ngọt có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc. Cây thảo, cao tới 50 - 100cm, thân tròn, không lông, lá có phiến xoan ngược tròn dài, đầu tròn hay tù, gốc từ từ hẹp, mép nguyên không nhăn, mập, trắng trắng, gân bên 5 - 6 đôi, cuống dài, tròn. Chùm hoa như ngù ở ngọn, cuống hoa dài 3 – 5 cm, ha vàng tươi, quả cải dài 4 – 11 cm, có mỏ, hạt tròn. Cải ngọt được trồng quanh năm.
- Ở Việt Nam, cải ngọt thường được chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà..., làm lẩu cá, lẩu thịt.
Chú ý khi dùng:
- Nên chọn mua cải lá nguyên vẹn, xanh tươi, cuống thẳng, non. Mắt lá sáng bóng, thẳng nhọn, có sức căng.
- Rau khi rửa sạch và thái rau cải, phải nấu ngay, nếu để quá lâu rau sẽ bị mất chất dinh dưỡng. Không nên ăn rau còn thừa tốt nhất nên đổ đi vì nếu để lâu bạn sẽ ăn phải chất muối axit nitrat là chất gây ung thư.
- Bảo quản và sử dụng :
Bảo quản sản phẩn ở ngăn mát tủ lạnh. Sẽ ngon hơn khi được dùng tươi.
Rửa sạch trước khi chế biến.