Bữa ăn an toàn

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Bữa ăn an toàn

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÀ NỘI
Địa chỉ Số 67 - Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - TP Hà Nội
Điện thoại
Website http://buaanantoan.vn/
Tên sản phẩm Bữa ăn an toàn
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 323

Giải pháp hữu cơ trong nông nghiệp sạch và tự chứng minh nguồn gốc hàng hóa

Hãy uống 2 loại nước này khi bạn muốn ngừa ung thư – rất đơn giản mà hiệu quả vô cùng.

Nước ép nho đỏ

Nước ép nho đỏ cũng có chất resveratrol như trong rượu vang đỏ. Đây là chất chống oxy hóa mạnh, dễ dàng ức chế các enzym có nguy cơ gây ung thư. Đặc biệt hơn, các chuyên gia còn nhấn mạnh ăn nho còn rất có lợi cho hệ miễn dịch của cơ thể người. Những bạn không muốn uống rượu vang đỏ, hoặc không uống được đồ có cồn nên cân nhắc uống nước ép nho đỏ để ngừa ung thư. Nhằm cải thiện sức khỏe làn da chống lại những yếu tố gây hại từ bên ngoài, phòng ngừa ung thư da thì chúng ta có thể uống nước ép nho đỏ vào mỗi buổi sáng để hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, hạn chế nghẽn mạch, phòng ngừa bệnh tim mạch và bệnh ung thư.

Hay uong 2 loai nuoc nay khi ban muon ngua ung thu - Anh 1

Ngừa ung thư bằng nước ép cà rốt

Cà rốt chứa alpha carotene cartenoid, beta – carotene và chất chống oxy hóa. Các nghiên cứu gần đây được công bố trong Antioxidant Miracle cho thấy alpha carotene là chất có khả năng phòng chống ung thư mạnh hơn cả beta – carotene.

Cà rốt có lượng beta-carotene nhiều nhất trong các loại thực phẩm. Beta-carotene là thể hoạt động tích cực nhất của carotene, sắc tố giúp hình thành vitamin A trong thực vật. Ngoài ra cà rốt còn chứa canxi pectate, một nguồn chất xơ hòa tan, hỗn hợp vitamin B, C, D, E và K, sắt, canxi, phốt pho, mangan.

Lưu ý khi pha chế nước ép cà rốt

Tốt nhất nên sử dụng cà rốt hữu cơ sạch tự nhiên, đảm bảo không có các chất độc hại (thuốc trừ sâu). Rửa sạch cà rốt trước khi ép nhưng không nên gọt vỏ. Nếu không chuẩn bị được cà rốt hữu cơ, phải rửa cà rốt thật sạch để loại bỏ thuốc trừ sâu và cạo vỏ (nếu muốn) trước khi ép. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị nên kết hợp cà rốt với các loại rau quả khác để tăng cường chất dinh dưỡng chống ung thư.

Lưu ý khi sử dụng nước ép cà rốt

Nên sử dụng ngay sau khi ép vì lúc đó nước ép có hương vị tươi ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. Nếu không thể uống ngay, nên đậy kín và bảo quản nước ép trong tủ lạnh để không bị oxy hóa.

Sữa và các sản phẩm từ sữa

Sữa và những thực phẩm từ sữa thường có hàm lượng canxi cao. Uống sữa mỗi ngày sẽ giúp bạn đảm bảo đủ lượng nâng canxi cần thiết mỗi ngày (1500mg/người lớn). Nhờ đó, bạn có thể giảm nguy cơ phát bệnh ung thư đại tràng.

Một nghiên cứu của các bác sĩ Mỹ cũng chỉ ra rằng: những phụ nữ cung cấp đủ vitamin D và Canxi cho cơ thể có thể làm giảm 35% nguy cơ ung thư vòng 1 so với phụ nữ thiếu Canxi và vitamin D.

Theo giáo sư Stina Oredsson ở ĐH Lund, Thụy Điển cho biết thì trong sữa có một loại protein có thể làm giảm đáng kể sự phát triển các tế bào ung thư đại tràng theo thời gian bằng cách kéo dài chu kỳ tế bào trước khi các nhiễm sắc thể được nhân lên.

Cũng theo kết quả thu được từ một cuộc khảo sát khoảng 800.000 bệnh nhân, kéo dài tới chín năm của Viện Nghiên cứu Karolinska (Stockholm, Thụy Điển) thì những người ăn sữa chua hàng ngày sẽ giúp giảm tới 40% nguy cơ ung thư bàng quang so với những người ít ăn hay không bao giờ ăn sữa chua.

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín