Táo hữu cơ - RosaLynn Mỹ

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Táo hữu cơ - RosaLynn Mỹ

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
Tên sản phẩm Táo hữu cơ - RosaLynn Mỹ
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/


2. Giống và chủng loại

- Năm 1998, José Ramirez và Dain Craver, hai người chủ vườn trái cây ở Stein-Manzana nhận thấy trong khối lượng táo thu hoạch được mùa vụ năm ấy có những quả táo khác lạ với số còn lại.

- Họ nhận ra rằng, những quả táo màu đỏ sậm khác thường có hương vị đặc biệt, ngọt ngào thơm lừng, ngoài ra nó vẫn có thể duy trì được hương vị tươi ngon khi không được lưu trữ lạnh.
- Nguồn gốc của những trái táo này không thể lí giải được khi nó ra đời trong một vườn cây gồm các giống táo Winesap, Rome, Golden Delicious, Red Delicious cùng với một số lượng nhỏ Fuji và Gala. José Ramirez cho rằng nó là một cây táo nhỏ sót lại của người chủ vườn cũ.

- Sau khi kiểm định lại chất lượng, Ramirez và Craver nghĩ rằng trái táo này có tiềm năng thương mại vô cùng lớn và đặt tên cho nó theo tên vợ của Ramirez là Rosa và vợ của Craver, Gari Lynn. Khi con gái út của ông đã được sinh ra cách đây sáu năm, Ramirez cũng quyết định đặt tên cô bé là Rosa Lynn theo trái táo xinh đẹp này.

3. Xuất xứ và mùa vụ

- Hiện nay táo RosaLynn hữu cơ được trồng độc quyền ở khu vực Yakima, Washington, Mỹ.

Táo RosaLynn hữu cơ Mỹ được thu hoạch vào tháng 10 và có thể được lưu trữ trong vòng 06 tháng nếu được bảo quản trong kho lạnh công nghiệp đạt tiêu chuẩn.

4.Thông tin dinh dưỡng

Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin - loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol "xấu"; Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo). Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể.

- Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường túyp 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins. Hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.

5.Bảo quản và sử dụng

Táo RosaLynn hữu cơ đặc biệt được những người làm bánh nướng ở bang Washington ưa thích.
Những ngày nắng ấm và những đêm hè mát mẻ đã bảo đảm cho táo có độ giòn đặc biệt. Dùng trong món rau trộn, salad rất ngon.
- Nhiệt độ bảo quản:
Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

- Các trường hợp cần lưu ý:
        + Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
         + Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.


Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Video giới thiệu về sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín