Táo Fuji ZPK - Organic New Zealand

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Táo Fuji ZPK - Organic New Zealand

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
Tên sản phẩm Táo Fuji ZPK - Organic New Zealand
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/


2. Đặc điểm

- Táo Fuji Organic được sản xuất bằng các biện pháp trồng trọt hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng các loại thuốc trừ sâu và các chất nhân tạo khác.

- Công ty sử dụng các biện pháp hữu cơ bền vững để bảo vệ, tăng cường đất màu mỡ, sông ngòi và tầng chứa nước ngầm cho các thế hệ táo hữu cơ tương lai.

- Công nghệ tiên tiến đảm bảo truy xuất nguồn gốc từ vườn cho đến khách hàng cuối cùng.

- Táo Fuji Organic có vị giòn, thịt táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit, kích thước quả to vừa, sáng, mịn.

3. Xuất xứ và mùa vụ

- Bostock New Zealand là nhà sản xuất táo hữu cơ lớn nhất ở New Zealand, chiếm 85% sản lượng xuất khẩu toàn quốc và đã phát triển dòng táo hữu cơ cao cấp, khỏe mạnh và tuyệt ngon từ năm 1996 bởi John Bostock,  được biết tới là người trồng đầu tiên tiếp cận sản xuất táo hữu cơ ở quy mô thương mại.

- Bostock New Zealand hiện có hơn 500 ha đất được BioGro chứng nhận đầy đủ. Tất cả các vườn cây của Bostock đều nằm trên những đồng bằng màu mỡ xinh đẹp của Vịnh Hawke's ở New Zealand, nơi có khí hậu nắng ấm rất lý tưởng để trồng táo hữu cơ.

- Mùa vụ: Táo Fuji Organic có mùa vụ từ tháng 3 – tháng 8 hàng năm và được bảo quản được đến 7 tháng trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn.

4.Gía trị dinh dưỡng

- Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin - loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol

- Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo). Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.

- Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời (1 quả chứa 8mg vitamin), có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Cũng giống như  lê hay việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cấp 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.

5.Bảo quản và sử dụng

- Nhiệt độ bảo quản:

+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

- Các trường hợp cần lưu ý:

+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.

+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn. Thứ 2 là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn. Một số loại táo như Gala Red Decilous thì có độ giòn (PSI) thấp hơn táo Ambrosia hay Envy là các giống táo được lai tạo.


Hình ảnh giới thiệu sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín