Nho xanh không hạt Mỹ

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Nho xanh không hạt Mỹ

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
Tên sản phẩm Nho xanh không hạt Mỹ
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 1

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/

2. Giống và chủng loại
Các chủng Nho Xanh Mỹ phổ biến gồm có: Thompson (T6 - T1) , Princess có hạt (T6 - T11), Pristine , Autumn King. Nho xanh không hạt Mỹ quả dài, màu xanh hổ phách, vị ngọt mát, rất giòn và đặc biệt là không có hạt.
3. Xuất xứ và mùa vụ
Xuất xứ: Mỹ

- Mùa vụ: Nho Xanh Mỹ từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau.

4.Thông tin dinh dưỡng

- Nho tươi với tất cả các màu như đỏ, xanh và đen đều chứa hợp chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cho tim khỏe mạnh, nho còn có khả năng chống ung thư và duy trì sức khỏe của não.
- Nho xanh cũng có chứa chất chống oxy hóa. Một nghiên cứu mới đây khi nhìn vào tổng khả năng chống oxy hóa (theo như cách đo của ORAC) đã tìm thấy mức độ chênh lệch đáng kể của nho xanh và nho đỏ: khả năng chống oxy hóa của nho đỏ là 2016 trong khi của nho xanh là 1789.
- Ngoài ra nho xanh còn có một loại enzim hỗ trợ đường tiêu hóa, việc ăn nho thường xuyên cũng giúp cho phụ nữ có làn da sáng và săn chắc.

5.Bảo quản và sử dụng

- Nho xanh khó bảo quản hơn so với nho đen và nho đỏ. 
- Nho xanh không hạt Mỹ rất nhạy cảm, khi vận chuyển đi xa nên để vào hộp cẩn thận để nho không bị rụng. Khi đã rụng, nho rất dễ bị xâm nhập từ cuống bởi vi khuẩn dẫn đến quả nho bị mềm và hỏng. Luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C. Chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho.

- Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước.

6.Công tác chăm sóc

Tại Mỹ, các trang trại trồng nho có diện tích từ hàng trăm đến hàng ngàn hecta. Những trang trại này thường được chăm sóc rất cẩn thận. Người ta thường bảo vệ vườn bằng những hàng rào và lớp lưới để tránh sự phá hoại của chim chóc cũng như các loài côn trùng có hại.

- Nho được trồng tại các vùng thung lũng màu mỡ có khí hậu ôn đới với đặc điểm ngày nóng, đêm lạnh. Sau khi ngủ đông 3 tháng trong thời tiết lạnh, nho sẽ chồi lộc, ra hoa kết trái vào mùa xuân.
- Cây nho cần được tưới nước với trữ lượng nhiều nhưng không thường xuyên để tránh tình trạng nho bị úa lá. Thường thì người ta hay đặt nhà máy ngay cạnh vườn nho để tiện cho việc tưới tiêu. Vườn nho cũng được phủ 1 lớp đất sét để giữ nước xung quanh rễ
- Chúng chỉ cần bón 1 lượng vừa  phải phân trong 2 năm đầu, vì nếu bón phân nhiều chúng sẽ kích thích rễ và lá phát triển. 
Việc cắt tỉa cũng được tiến hành trong năm đầu tiên để có các nhánh cây khỏe mạnh vào những năm tiếp theo. Người ta thường cắt tỉa trong tháng Ba hoặc đầu tháng Tư trước khi các chồi non bắt đầu nhú.


Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Video giới thiệu sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín