Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Giống và chủng loại
- Chủng loại Hồng Klever Fruits trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam là chủng Fuyu, được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía bắc thành phố Auckland, New Zealand.
- Trái Hồng New Zealand to, màu vàng sẫm, trọng lượng từ 200 đến gần 400gram/trái.
- Hồng New Zealand do Klever Fruits nhập về còn được gọi là Hồng “Hot House” do cây hồng được canh tác và trồng trong nhà kính có điều khiển.
3. Xuất xứ và mùa vụ
- Khoảng ¾ sản lượng Hồng của New Zealand là được xuất khẩu, trong đó thị trường chính của New Zealand chính là Úc.
- Sau đó là các nước như Canada, châu Âu, Hong Kong, Malaysia, Singapore, Thái Lan, … Có thể thấy tiềm năng to lớn của các thị trường châu Á đến ngành công nghiệp Hồng New Zealand và mới đây Việt Nam cũng đã góp mặt vào là một trong những điểm đến hấp dẫn của loại trái cây này.
- Hồng New Zealand có từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 6.
4.Thông tin dinh dưỡng
- Quả hồng New Zealand cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Nên chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi…
- Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột…
- Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
- Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch.
5.Lưu ý và bảo quản
- Hồng New Zealand sẽ giữ được độ tươi ngon nhất khi bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ từ 4-6 độ C.
- Vị ngọt tự nhiên của quả Hồng New Zealand phù hợp với cả các món ăn ngọt và mặn.