Hồng dẻo Hàn Quốc loại 36 quả

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Hồng dẻo Hàn Quốc loại 36 quả

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Hồng dẻo Hàn Quốc loại 36 quả
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/

2. Giới thiệu Hồng dẻo Hàn Quốc
Hồng là loại trái cây rất phổ biến ở Hàn Quốc và còn là loại quả tượng trưng cho mùa thu của người Hàn.
Nghề trồng hồng phát triển tập trung ở khu vực phía Nam Hàn Quốc. Hoa màu da cam, nở vào tháng 5 và tháng 6, trái chín vào tháng 9 – 10. Ở Hàn Quốc, hồng là cây ăn quả được trồng ở khắp nơi: trước hiên nhà, trên đường phố, trong ngõ nhỏ, công sở, công viên cho đến những ngôi đền chùa trên núi.
Nơi sản xuất hồng dẻo nhiều nhất là ở thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, nơi có điều kiện đất trồng giúp cây hồng cho chất lượng tốt nhất. Sangju là nơi sản xuất 70% lượng hồng trong cả nước. Đặc biệt ở đây có nhiều loại thực phẩm chế biến từ cả lá hồng và trà hồng. Quả hồng dẻo khô có lượng đường tự nhiên cao, ăn mềm và hương vị rất ngọt ngào.

3. Quá trình sản xuất
Quy trình sản xuất hồng dẻo Hàn Quốc rất kỳ công. Trước tiên, người ta hái những quả hồng chín và gọt vỏ. Sau đó treo cuống lên sợi dây, phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời. Trung bình cần 45 ngày để đạt đến độ khô cần thiết. Quả hồng sau đó tiếp tục được làm khô bằng cách cho tiếp xúc với nhiệt độ trong vòng vài ngày trước khi lên đường xuất khẩu.
4.Món quà biếu sang trọng cao cấp Klever Fruits - Hồng dẻo Hàn Quốc

Quả Hồng được sấy khô tự nhiên có màu cam đậm, không hạt, thịt mềm dẻo, hương vị ngọt ngào, bên ngoài có một lớp phấn trắng tự nhiên chính là đường trong quả.
Hồng dẻo có thể coi là “đặc sản”, là món quà vô cùng cao cấp và sang trọng tại Klever Fruits.

5.Hồng dẻo -  món ăn bổ dưỡng
Hồng có tác dụng xoa dịu thần kinh, giúp con người tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc. Đường thực vật trong hồng rất bổ dưỡng với những người bị bệnh tim mạch.
Quả hồng ngọt gIúp chế ngự cơn đói rất tốt mà không có nhiều calories, bởi vậy các nhà dinh dưỡng khuyên những người thừa cân nên bổ sung hồng vào khẩu phần ăn của mình.
Thay bánh kẹo bằng hồng dẻo ăn với trà vừa tốt cho sức khỏe lại vừa thơm ngon khó cưỡng.

6.Bảo quản và sử dụng
Hồng dẻo Hàn Quốc được bảo quản ở nhiệt độ -10 độ C (đông lạnh).
Khi ăn, chuyển Hồng vào ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 3-5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi chuyển nhiệt độ.


Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm


Video giới thiệu sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín