Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
1. Xuất xứ của sản phẩm
- Nhập khẩu từ New Zealand.
- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 0972747899 - 0243 831 3999
- Email: cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
2. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Mỹ
- Mùa vụ: Hồng California có từ tháng 10 hàng năm.
3.Thông tin dinh dưỡng
- Quả Hồng California cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi… Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột…
- Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu.
- Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. - Chỉ cần ăn 1 - 2 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.
4.Bảo quản và sử dụng
- Hồng California sẽ giữ được độ tươi ngon và cứng quả nhất khi bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ từ 4-6 độ C.
- Vị ngọt tự nhiên của quả Hồng California phù hợp với cả các món ăn ngọt và mặn.
- Chúng thường được ăn kèm trong món salad, như: salad trái cây, bánh trứng, sữa, sữa chua… hoặc có thể được nghiền để đưa vào cookie, bánh hỗn hợp.
- Hồng California thường được chế biến thành nhiều món mặn, như thịt gia cầm hun khói, thịt ướp muối, pho mát, các loại hạt và lá xà lách, ...
5.Gieo trồng và canh tác
- Khi đến mùa thu hoạch, cả khu vườn hồng California diễn ra những cảnh tượng ngoạn mục, khi những cây Hồng trút hết lá, chỉ còn lại những cành lá khẳng khiu và những trái hồng đỏ rực trên nền trời xanh thẳm.
- Quả Hồng rất được người tiêu dùng các nước châu Âu ưa chuộng. Họ thường sử dụng trong các món salad hay thậm chí nhồi các loại hạt vào trong quả hồng và nướng chúng lên cũng là một món được các đầu bếp ưa thích.