Cherry đỏ Canada

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Cherry đỏ Canada

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
Địa chỉ Số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0972747899 / 0243 831 3999
Website http://kleverfruits.com.vn/
Tên sản phẩm Cherry đỏ Canada
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 6

Công Ty Klever Fruits cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


1. Xuất xứ của sản phẩm

- Nhập khẩu từ New Zealand.

- Tên nhà phân phối: Công ty TNHH TM & ĐT K.L.E.V.E
- Số điện thoại: 
0972747899 - 0243 831 3999

- Email: 
cskh@kleverjuice.com.vn
- Website: http://kleverfruits.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/


2. Giống và chủng loại
Cây Cherry Canada (Prunus virginiana) còn được gọi là chokecherry.  Chúng gồm 2 loại là Cherry chua và Cherry ngọt. Cherry chua ít được trồng thương mại và chủ yếu được sản xuất để làm mứt, nước sốt. Trong khi đó, Cherry ngọt lại được ưa chuộng để ăn tươi và xuất khẩu.
Cherry thường cần ánh sáng mặt trời dồi dào, rất nhạy cảm với gió, nhiệt độ và mưa. Thời tiết của Canada rất thích hợp cho loại cây này phát triển.

3. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Canada
Mùa vụ: Ở Việt Nam, Cherry Canada có từ tháng 6 đến tháng 9.

4.Thông tin dinh dưỡng

Cherry đỏ Canada là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại hoa quả nhập khẩu giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da.

Chúng còn rất tốt cho người bị tiểu đường.

Ngoài ra, Cherry giàu chất chống oxy hóa (như  anthocyanins) rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gout và khớp.

Cherry còn chứa melatonin - một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.

5.Lưu ý và bảo quản
Cherry đỏ Canada là loại trái cây rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu để ở nhiệt độ trong phòng khoảng 20 phút là quả sẽ có xu hướng nhũn, ướt và chất lượng sẽ giảm rất nhiều. Nhiệt độ bảo quản Chery tốt nhất là 0 độ C. Khi đó, chúng có thể để được từ 7 - 10 ngày.
Cherry tốt nhất là để ăn tươi. Với cách này, khách hàng sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Tuy nhiên, cần nhẹ tay trong quá trình rửa quả trước khi ăn.
Cherry cũng có thể ăn kèm với kem, pho mát tươi, pho mát sữa bò, bánh ngọt, bánh nướng, bánh ngọt, 1 số loại quả như mơ và mận, dâu, vani, quế,  sô cô la, kem và hạnh nhân.

6.Qúa trình chăm sóc
Cây Cherry cần ánh nắng mặt trời đầy đủ. Khi đó, quả của chúng sẽ đạt màu sắc và độ ngọt cao nhất. Chúng có thể thích ứng với hầu hết mọi loại đất miễn là thoát nước tốt. Việc phủ lớp mùn trên đất xung quanh cây Cherry của bạn sẽ giúp chúng phát triển tốt hơn..
Những cây Cherry thường được trồng cách nhau khoảng 6m. Người ta cũng thường cắt tỉa cây vào mùa xuân hàng năm để tránh bệnh bạc lá. Nếu chăm sóc tốt, cây trưởng thành có thể đạt chiều cao từ 5,5m đến 6m.
Mùa xuân Cherry bắt đầu nở hoa. Vào mùa này họ thả rất nhiều ong, phủ thêm đất trên bề mặt vườn cây, sửa chữa hệ thống thủy lợi và trồng thêm những cây mới.


Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm

Hai Bà Trưng

Đống Đa

Cầu Giấy

Long Biên
Thanh Xuân


Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín