Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đối thoại và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đối thoại và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

15/03/2018 | 13:56:20

 Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đối thoại và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Là tổ chức đại diện cấp Quốc gia của các DNNVV cả nước,  những năm qua, Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã có nhiều cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn, ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong việc tập hợp, kết nối, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của các doanh nghiệp. Là thành viên của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hiệp hội đã tham gia tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và cộng đồng doanh nghiệp tham gia vào các phong trào mang nhiều ý nghĩa do Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khởi xướng phát động. Thông qua chức năng, nhiệm vụ của mình, Hiệp hội đã thường xuyên nắm bắt tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, kịp thời tổng hợp, xây dựng nhiều ý kiến, kiến nghị phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết, nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh và trở thành nhịp cầu kết nối doanh nghiệp với các cơ quan bộ ngành của Chính Phủ

Chiều ngày 14/3/2018. Tại Văn phòng Quốc Hội, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo Hiệp hội DNNVV Việt Nam. Tại đây các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội đã báo cáo Chủ tịch Quốc Hội thành tựu và kết quả mà hiệp hội đạt được trong 12 năm hình thành và Phát triển; kiến nghị trực tiếp với Quốc Hội những khó khăn vướng mắc mà DNNVV cần được tháo gỡ để phát triển . Chủ tịch Quốc Hội đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến cử tri và đặc biệt khen ngợi sự nỗ lực và các thành tựu mà Hiệp hội đã đạt được. Sáng chế “Quy trình xác thực chống hàng giả” và sáng chế “ Giải pháp cai nghiện ma túy”  là một trong những thành tựu của Hiệp hội được chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị kim Ngân đặc biệt khen ngợi. 

Làm thế nào để hỗ trợ các DNNVV Việt Nam “Khát vọng vươn lên làm giàu cho mình và góp phần trấn hưng đất nước” là nhiệm vụ và thông điệp mà Chủ tịch Quốc hội gửi gắm tới những người làm công tác hội chúng tôi.

 

Trung tâm Doanh Nghiệp Hội nhập và Phát triển

Các Video khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín