Nấm sò trắng Việt Nam 500g

Giá tham khảo: 35.000 VNĐ
Nấm sò trắng Việt Nam 500g

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty TNHH Hai thành viên Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
Địa chỉ 915 Hồng Hà, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại 02439711125
Website http://thucphamlytuong.vn/
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Nấm sò trắng Việt Nam 500g
Hạn sử dụng 8 ngày
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 119

Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nấm sò trắng Việt nam 500g
- Quy cách đóng gói: Đóng túi nilong
- Thời hạn sử dụng: 8 ngày
- Trọng lượng: 500g

 

1. Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nấm sò trắng
- Quy cách đóng gói: Đóng túi nilong
- Thời hạn sử dụng: 8 ngày
- Trọng lượng: 500g
- Chức năng và công dụng:

- Nấm sò trắng - một loại nấm sạch có giá trị dinh dưỡng cao và có nhiều dược tính nên được dùng làm thực phẩm đồng thời cũng là thuốc chữa bệnh. 
- Nấm sò có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò trắng có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật. Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò trắng còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vi khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư. Trong thành phần của nấm có tồn tại chất lovastatin có khả năng làm giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu.
- Nấm sò trắng có tác dụng rất tốt với một số bệnh sau:

+ Có tác dụng phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp
+ Chống béo phì, chữa bệnh đường ruột
+ Làm giảm cholesterol trong máu;
+ Hỗ trợ điều trị bệnh gout

+ Phòng ngừa bệnh ung thư

- Sơ chế và bảo quản:

+ Chần nấm sò trắng qua nước sôi, đun sôi nước, thả nấm vào, cho thêm vào mấy hạt muối, khi nước sôi lại thì vớt nấm ra, cho vào nước lạnh rửa nhẹ nhàng, sau đó để ráo nước tự nhiên đảm bảo nấm vừa sạch lại vừa giòn, dai. Có thể chế biến thành các món ăn (xào, nấu canh, tẩm bột rán...). 

+ Chú ý: Nấm sò trắng đã được sơ chế cũng có thể cho vào tủ lạnh ăn dần, đây cũng là "bí quyết" giúp bảo quản nấm được lâu mà vẫn thơm ngon. 
+ Khi chế biến các loại nấm đều nên chần như vậy, sau đó mới rửa, thái, ướp và chế biến, nấm sẽ giòn dai và dậy hương vị.

2. Thông tin nhà sản xuất

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý Tưởng VN
- Địa chỉ: 
915 Hồng Hà, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Thông tin nhà cung cấp

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH hai TV Thực phẩm Lý Tưởng VN
- Địa chỉ: 
915 Hồng Hà, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Số điện thoại: 02439711125
- Email: thucphamlytuongvn@gmail.com

- Website: http://thucphamlytuong.vn/

 


Kết quả hình ảnh cho nấm sò trắng lý tưởng adayroi Kết quả hình ảnh cho nấm sò trắng lý tưởng adayroi Kết quả hình ảnh cho nấm sò trắng lý tưởng

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín