Thịt hun khói

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Thịt hun khói

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Công ty Cổ phần Công Nghệ Thực phẩm Vinh Anh
Địa chỉ CCN Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội
Điện thoại 0989099536
Website http://vaf.com.vn
Tên sản phẩm Thịt hun khói
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thực phẩm Vinh Anh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

I. Thông tin nhà cung cấp

Cơ sở chăn nuôi - Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai – Chương Mỹ - Hà Nội

II. Hướng dẫn bảo quản, quy cách đóng gói và sử dụng sản phẩm

HDSD: Chế biến thành món ăn tùy thích.

HSD: 72 giờ kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói: 100g, 200g, 250g, 300g, 350g, 400g, 450g, 500g, 700g, 900g, 1kg, 2kg, 5kg, 10kg, 20kg/túi

III. Thông tin chi tiết về sản phẩm

Quy trình sản xuất

1. Nhập lợn

Heo nhập vào nhà máy đượcnhập từ các trang trong chuỗi liên kết được kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình chăn nuôi và trọng lượng phải đạt từ 110-120 kg

Lợn được vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

2. Tắm rửa sạch

Heo sau khi nhập được tắm rửa sạch sẽ nghỉ nghơi ít nhất 8 giờ để giảm stress để chất lượng thịt sau giết mổ được tốt hơn.

3. Kiểm tra lâm sàng

Trước khi giết mổ cán bộ thú y kiểm tra lâm sàng nhằm tách những con không bình thường ra để theo dõi .

4. Máy châm tê

Sau khi kiểm tra lâm sàng heo được lùa vào máy châm tê dùng băng tải đưa lên vị trí gây ngất. Máy châm tê ba điện...

5. Lấy huyết

Heo được lấy huyết trên bàn sau đó được treo lên dây chuyền bằng hệ thống băng tải, đảm bảo vệ sinh đồng thời huyết ở trong thịt sẽ thoát...

6. Rửa sạch

Trên băng chuyền trước khi cạo lông heo đi qua máy rửa tự động để rửa sạch tiết và bẩn beeb ngoài để giảm thiếu nhiễm chéo khi trụng lôn...

7. Cạo lông

Heo sau trụng nước nóng ở nhiệt độ từ 60-62 độc được đưa vào máy đánh lông. Máy 3 trục ngang thời gian rất ngắn khoảng 20s giảm va đập ảnh...

8. Đốt lông sót

Sau khi cạo lông heo được đưa lên băng chuyền để đốt lông còn sót lại sau đó cạo rửa sạch trước khi mổ tách bỏ nội tạng.

9. Tách nội tạng

Trên dây chuyền tự động heo được chuyển qua các khâu đục hậu môm, tách lòng đỏ, lòng trắng từng khu riêng biệt để làm sạch.

10. Kiểm soát thú y.

Sau khi tách bỏ nội tạng cán bộ thú y kiểm tra trong, ngoài thân thịt để lăn dấu kiểm soát những con đủ điều kiện và loại bỏ những con không...

11. Xẻ mảnh

Heo được xẻ đôi bằng máy xẻ tránh được xương mẻ dính vào thịt.

12. Sửa sạch

Sau khi xẻ đôi heo được rửa lại sạch sẽ, cắt bỏ tiết dính và tật ở cổ trước khi đưa vào làm mát.

13. Làm mát

Heo được làm mát ngay sau khi giết mổ

14. Pha lọc

Thịt khi được làm mát được chuyển vào phòng vô trùng luôn đạt nhiệt độ <12 độc để tách lọc ra từng loại theo yêu cầu để đóng...

15. Vận chuyển

Để đảm bảo chất lượng thịt cũng như vệ sinh attp thịt sau khi pha lọc đóng gói dán tem mác được xe lạnh chuyên dụng vận chuyển cho khách hàng

 

 


Hình ảnh mô tả quy trình sản xuất thịt lợn sạch Vinh Anh
1. Nhập lợn

2_tắm_sạch_trước_khi_giết_mổ

3_kiểm_tra_lâm_sàng

4_gây_ngất

5_lấy_huyết

6_rửa_sạch_tự_động
7_cạo_lông

8_tách_nội_tạng

9_kiểm_soát_Thú_y

10_xe_mảnh

11_rửa_sạch

12_làm_mát

12_xưởng_pha_lọc 

12_xưởng_pha_loc_(2)

Video giới thiệu về dây chuyền giết mổ sơ chế thịt sạch

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín