Tim gan mề cật CP

Giá tham khảo: 0 VNĐ
Tim gan mề cật CP

Thông tin nhà cung cấp

Nhà cung cấp Chi nhánh Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội
Địa chỉ Lô CN - B3, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội
Điện thoại 02433911528
Website www.cp.com.vn
  • Chi tiết
  • Nhật ký SX
  • Liên hệ
  • Đại lý
  • Đánh giá
Tên sản phẩm Tim gan mề cật CP
Hạn sử dụng
Tình trạng Đang lưu thông
Số lượt đã xác thực 0

1. Quy trình sản xuất

1.1. Tại trại nuôi




1.2. Tại nhà máy giết mổ, sơ chế và đóng gói sản phẩm









2. Lô sản xuất và quy cách đóng gói

- Lô sản xuất: 



- Quy cách đóng gói:
   + Chất liệu bao bì:  HDPE, LDPE PA, PE
   + Trọng lượng: tùy theo yêu cầu của khách hàng: 300g, 500g, 1kg, 2kg, 5kg, 7.5kg, 10kg, 15kg, 20kg.

3. Hướng dẫn chế biến, sử dụng và bảo quản

3.1. Hướng dẫn chế biến và sử dụng
- Đối với sản phẩm tươi chế biến trực tiếp.
- Đối với sản phẩm đông lạnh : rã đông sản phẩm bằng cách cho vào tủ mát đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn trước khi chế biến
3.2. Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản ở tủ lạnh nhiệt độ từ 0-4ᵒC đối với sản phẩm tươi
- Bảo quản ở nhiệt độ ≤ (-18ᵒC) đối với với sản phẩm đông lạnh

 
 
 
 

1. Chứng chỉ hoạt động, giấy phép vệ sinh ATTP

- Giấy Chứng nhận đầu tư: Số 3600224423-053, ngày cấp 02/02/2016 (đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 02 tháng 02 năm 2016 do sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp)

- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm số 71/2016/NNPTNT-HN, cấp ngày 25/10/2016 do Chi Cục Thú Y Hà Nội cấp

- Mã số kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y: 01.34.01 do chi cục Thú Y Hà Nội cấp ngày 14 tháng 07 năm 2016 ( công văn số 580/TY-KD).

2. Tiêu chuẩn áp dụng

- Tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 hệ thống quản lý chất lượng, số VN12/00128, do tổ chức SGS cấp, có hiệu lực tới ngày 15/09/2018

- Tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 hệ thống an toàn thực phẩm, số CH12/1972 , do tổ chức SGS cấp, có hiệu lực tới ngày 06/11/2018

- Tiêu chuẩn ISO 14001 : 2004 hệ thống quản lý môi trường, số VN12/00113, do tổ chức SGS cấp, có hiệu lực tới ngày 15/09/2018

- OHSAS 18001: 2007 an toàn sức khỏe và nghề nghiệp, số VN12/00114, do tổ chức SGS cấp, có hiệu lực tới ngày 13/11/2018.









 
 

Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội là nhà máy có dây chuyền công nghệ giết mổ gia cầm và sản xuất thực phẩm chế biến hiện đại theo tiêu chuẩn xuất khẩu. 



Quy trình giết mổ, chế biến các sản phẩm được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP, HACCP; việc quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn nhà máy được tuân thủ theo hệ thống ISO 9001 và ISO 22000; đảm bảo có thể kiểm tra, truy xuất, giám sát được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của toàn bộ các công đoạn sản xuất, bắt đầu từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

Danh sách địa chỉ đại lý và các cửa hàng phân phối sản phẩm

- Các siêu thị Big C: Thăng Long, Garden, Hồ Gươm, Long Biên..

- Các siêu thị Lotte: Tây Sơn, Ba Đình.
- Coopmart Hà Đông: Km số 10, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
- Các siêu thị Metro: Thăng Long, Hoàng Mai, Hà Đông…
- Các siêu thị Vinmart, Vinmart+.
- Siêu thị AEON.
- Siêu thị Auchan.
- Siêu thị Fivimart.

- Fresh mart Thành Công: 8 nhà B6A, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Các sản phẩm khác

Cổng thông tin chống giả đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số: 16036 theo quyết định số: 61711/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, ngày 30.09.2016.

Thực hiện nhiệm vụ “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thường niên trên quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch số 99 / KH - MTTW - BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Bản quyền thuộc về Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Điện thoại: +84.435406169 - Hotline: 01695719999

Email: info@check.net.vn

Vận hành bởi Công ty cổ phần khoa học công nghệ Bảo Tín